Ngày vía Thần Tài: Mua vàng gì để cả năm gặp may mắn

Đăng ngày: T5, Th2 22nd, 2018
Spread the love

Ngày vía Thần Tài (ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch) được coi là ngày quan trọng để nhà nhà sắm vàng hoặc sản phẩm phong thủy mạ vàng cầu tài lộc cho cả năm, đặc biệt là giới kinh doanh, doanh nhân. Tuy nhiên, mua vàng hay sản phẩm phong thủy mạ vàng trong ngày vía Thần Tài thế nào không phải ai cũng để ý.

>> Xem thêm: Văn khấn ngày vía Thần tài

Ngày vía Thần Tài, giới kinh doanh buôn bán thường tranh thủ đi mua vàng. Nhiều người quan niệm đi mua vàng vào ngày này, dù ít hay nhiều, người mua sẽ gặp may mắn về đường tài lộc trong suốt cả năm.

Trong những năm gần đây, cứ vào ngày vía Thần tài, không chỉ dân kinh doanh mà cả giới văn phòng, công chức, người lao động, … cũng chen chân sẵn sàng xếp hàng từ sáng sớm sẵn sàng chờ cả tiếng đồng hồ để mua vàng cầu may mắn với hy vọng cuộc sống sung túc, công việc làm ăn sẽ phát tài.

Chọn những loại vàng nào để đảm bảo chất lượng?

Theo chủ một cửa hàng vàng trên phố Trần Nhân Tông chia sẻ, khi đi mua vàng ngày vía Thần Tài nên chọn cửa hàng vàng có uy tín, đảm bảo chất lượng. Khách nên mua nhẫn tròn trơn 9999 trọng lượng 0,5-2 chỉ, chọn loại ép vỉ để thuận tiện sau này đi bán sẽ không mất giá. Không nên mua vàng thấp tuổi vì khi bán lại thường bị ép giá thấp.

Nếu mua nhẫn tròn trơn không ép vỉ tại các cửa hàng nhỏ sẽ rất khó xác định được chất lượng vàng có đủ tuổi hay không. Bởi nhẫn tròn trơn gia công do những cơ sở nhỏ lẻ sản xuất, không có đủ máy móc, công nghệ hiện đại nên có thể không đảm bảo đủ tuổi hay còn gọi là vàng non. Riêng với vàng miếng SJC thì cần phải có số seri, đặc biệt kiểm tra kỹ xem niêm phong có bị thủng không (nếu thủng sẽ bị ép giá mất 50-100.000đ khi bán lại) . Thậm chí một số cửa hàng nhỏ còn cố tình ăn gian tuổi vàng đối với vàng trang sức để thu lợi nhuận cao.

Ngoài ra, khi đi mua vàng các loại cũng phải lấy hóa đơn đầy đủ vì nó là giấy tờ chứng thực giao dịch của khách với cửa hàng và thuận tiện sau này khi có nhu cầu bán lại.

Mua sản phẩm phong thủy mạ vàng cầu tài lộc

Karalux còn ra mắt tượng Thần Tài được đúc từ đồng nguyên chất phủ vàng 24K với 2 kích thước với số lượng giới hạn chỉ 20 pho trong ngày vía Thần Tài.

>> Xem chi tiết: Giá bán tượng Thần Tài mạ vàng

Bên cạnh việc mua vàng trong ngày vía Thần Tài, các gia đình kinh doanh hay công ty lớn còn mua cóc ngậm tiền vàng, tượng Thần Tài mạ vàng hay đồng Lộc Kim Mậu Tuất mạ vàng để cầu tài lộc trong năm mới với giá từ 950.000đ.

Cóc ngậm tiền vàng không chỉ mang đến sự an vui mà còn là biểu tượng hút tài, lộc cho gia chủ.

Đồng Lộc Kim Mậu Tuất mạ vàng được mua nhiều trong ngày vía Thần Tài 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất