Những bộ đồ Vintage mạ vàng độc đáo trên thế giới

Đăng ngày: T5, Th4 19th, 2018
bởi vinatab
Spread the love

Ngoài những sản phẩm mạ vàng thời thượng như điện thoại, laptop, ô tô … Nhiều hãng vẫn lựa chọn mạ vàng những món đồ theo hướng cổ điển.

Đồng hồ quả quýt mạ vàng

Chiếc đồng hồ quả quýt mạ vàng được sản xuất bởi Dueber Watch tại Thụy Sĩ rất ấn tượng với độ chính xác và độ bền cao. Phần nắp trên được mở ra bằng cách ấn vào nút trên chóp của đồng hồ. Bên trong mặt là những con số lớn khá dễ nhìn.

Bình đựng rượu mạ vàng

Chiếc bình đựng rượu mạ vàng này được thiết kế bởi Pierre Forsell trong những năm 1960 và được sản xuất bởi Skultana ở Thụy Điển. Sản phẩm được đúc đồng và sau đó là mạ vàng 23K.

Máy phát nhạc mạ vàng

Chiếc máy phát nhạc mạ vàng này sẽ luôn nổi bật khi đặt trong bất cứ căn phòng nào. Một thiết kế hoàn hảo với những chi tiết được làm một cách tỉ mỉ.

Đèn mạ vàng

Đây là loại đèn bão dùng dầu hỏa có hệ thống chụp và ống thông hơi phục vụ mục đích chiếu sáng ngoài trời trong điều kiện gió mạnh mà không bị thổi tắt. Đèn phù hợp trang trí cho những cửa hàng theo hướng cổ điển.

Bật lửa zippo Mỹ chính hãng mạ vàng

Zippo USD mỹ ma vang, giá bán bật lửa Zippo mạ vàng tại Hà Nội, tp HCM

Zippo là một loại bật lửa bằng kim loại có thể thay nhiên liệu, được sản xuất bởi Zippo Manufacturing Company. Hàng ngàn kiểu dáng và thiết kế của chiếc bật lửa này đã được tạo ra trong bảy thập kỷ từ khi nó được giới thiệu, bao gồm cả những chiếc dành cho quân đội.

Bên cạnh việc nổi tiếng là chiếc bật lửa “chống gió” (windproof), Zippo còn có thể giữ lửa trong điều kiện thời tiết khắc nhiệt do thiết kế chắn gió và tốc độ dẫn nhiên liệu thích hợp. Bởi vậy cho đến ngày nay, nó vẫn rất phổ biến đối với những người thích du lịch, các nhà thám hiểm và trong quân ngũ. Những người hoạt động ở môi trường lạnh hoặc ở địa hình cao cũng thích sử dụng Zippo hơn do bật lửa ga hoạt động kém hơn trong những môi trường này.

>>> Xem thêm: Bật lửa Zippo Mỹ chính hãng mạ vàng thương hiệu Karalux

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất