Những Linh Vật phong thủy trấn trạch, trừ tà mang lại may mắn tài lộc

Đăng ngày: T6, Th10 16th, 2015
bởi vinatab
Spread the love

Việc sử dụng những linh vật phong thủy trấn trạch, hóa sát, trừ kẻ tiểu nhân mang ý nghĩa hóa giải “hung khí”, “tà khí” và mang lại tài lộc, may mắn và sức khỏe cho gia đình bạn.

1. Linh vật Rồng phong thủy

Linh vật Rồng trong phong thủy là con vất rất thiêng liêng, là con thú tốt lành, mình rồng dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nước… có tác dụng trừ khử tiểu nhân, đem lại vận may cho gia đình đặc biệt là những quý cô độc thân.

Tuong rong phong thuy, Linh Vật Rồng Phong Thủy Mạ Vàng 24K

Bạn có thể đặt tượng Rồng phong thủy mạ vàng trong nhà hay đặt trên bàn làm việc để hóa sát, trừ kẻ tiểu nhân, nó còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Ngoài ra rất phù hợp cho người làm việc hành chính, hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường quyền uy. Có thể đặt Rồng phong thủy mạ vàng ở góc trái bàn viết tượng trưng cho Tả Thanh Long. Và để loại bỏ hết những khó khăn, trở ngại do bọn tiểu nhân gây ra thì Rồng phong thủy mạ vàng còn có thể bày ở bên trái nhà ở, như vậy hiệu quả sẽ càng tốt hơn.

2. Linh vật Gà phong thủy

Gà là con vật rất gần gũi với đời sống văn hóa của mỗi người dân Việt Nam, tiếng gáy vào mỗi sáng sớm của con gà trống như là điềm báo cho những hy vọng, những điều tốt đẹp mới, xua tan đi những năng lượng xấu xung quanh. Biểu tượng gà trống có thể giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng. Ngoài ra, biểu tượng gà phong thuỷ còn có tác dụng thu hút được tài lộc cho gia chủ, luôn giữ được thế vững vàng trong công việc và trong cuộc sống.

Gà trống phong thủy mạ vàng 24K

Bạn có thể đặt tượng gà trống phong thủy mạ vàng 24K trong phòng khách nhìn thẳng ra trước cửa nhà vừa tạo nên sự sang trọng của căn phòng vừa có thể ngăn chặn được sự không chung thủy của người bạn đời. Khi chồng hoặc vợ đã có tình cảm với người khác ở bên ngoài, thì nên đặt một cặp gà trống bên trong tủ quần áo của chồng hoặc vợ, mỗi góc tủ một con để hóa giải.

3. Linh vật tuổi Tuất phong thủy

Hình ảnh con chó (linh vật tuổi Tuất) là con vật thông minh, gắn liền với những câu chuyện cảm động về sự trung thành. Được nhiều gia đình nuôi để làm cảnh hoặc để giữ nhà.

Tượng chó phong thủy mạ vàng 24K trấn trạch giảm sát khí

Trong phong thủy, Tượng chó có tác dụng trấn trạch, hóa giải sát khí, mang lại bình yên cho gia trạch. Biểu tượng phong thủy tuổi Tuất còn được coi là loài vật mang nguồn năng lượng dồi dào vào ngôi nhà, mang ý nghĩa giầu có thịnh vượng. Đặt một chú chó phong thủy mạ vàng trên bàn làm việc sẽ tạo cảm giác an toàn, tâm thế thoải mái, bài trừ việc nói xấu của kẻ tiểu nhân.

4. Hồ lô bát tiên

Hồ lô là một quả bầu xuất phát từ tự nhiên và được phơi khô, nó được coi là vật trừ tà, là vật khí hóa giải những tình trạng xấu và thu cát khí. Trong phong thuỷ thì hồ lô là vật khí không thể thiếu để hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ.

ho lo bat tien duc dong ma vang

Nếu bạn đặt chiếc hồ lô mạ vàng 24k trong nhà thì đó là vật cầu ước cho gia đình có sức khỏe lâu dài cho những bậc cao niên. Tám vị Tiên xuất phát từ đạo Thần tiên nhưng nó cũng là vật cát tường trong phong thủy dùng để kích hoạt cát khí. Có họ trong nhà là có sự hiện thân của may mắn đưa cát khí vào nhà. Mặt khác, hồ lô lại mang ý nghĩa bảo vệ tài sản chống lại tà khí hoặc rủi ro, đau ốm.

Trên đây là một số chia sẻ kinh nghiệm về linh vật phong thủy trấn trạch, trừ tà mang lại may mắn tài lộc. Mong rằng với những kiến thức trên bạn có thể chọn cho mình hay gia đình mình những linh vật phong thủy giúp trấn trạch hóa giải sát khí và mang lại may mắn, tài lộc.

Để được tư vấn về Quà tặng Phong Thủy . Quý khách có liên liên hệ trực tuyến để được hỗ trợ, tư vấn.

Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất