shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Tuong rong phong thuy, Linh Vật Rồng Phong Thủy Mạ Vàng 24K

Những Linh Vật phong thủy trấn trạch, trừ tà mang lại may mắn tài lộc

Việc sử dụng những linh vật phong thủy trấn trạch, hóa sát, trừ kẻ tiểu nhân mang ý nghĩa hóa giải “hung khí”, “tà khí” và mang lại tài lộc, may mắn và sức khỏe cho gia đình bạn.

1. Linh vật Rồng phong thủy

Linh vật Rồng trong phong thủy là con vất rất thiêng liêng, là con thú tốt lành, mình rồng dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nước… có tác dụng trừ khử tiểu nhân, đem lại vận may cho gia đình đặc biệt là những quý cô độc thân.

Tuong rong phong thuy, Linh Vật Rồng Phong Thủy Mạ Vàng 24K

Bạn có thể đặt tượng Rồng phong thủy mạ vàng trong nhà hay đặt trên bàn làm việc để hóa sát, trừ kẻ tiểu nhân, nó còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Ngoài ra rất phù hợp cho người làm việc hành chính, hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường quyền uy. Có thể đặt Rồng phong thủy mạ vàng ở góc trái bàn viết tượng trưng cho Tả Thanh Long. Và để loại bỏ hết những khó khăn, trở ngại do bọn tiểu nhân gây ra thì Rồng phong thủy mạ vàng còn có thể bày ở bên trái nhà ở, như vậy hiệu quả sẽ càng tốt hơn.

2. Linh vật Gà phong thủy

Gà là con vật rất gần gũi với đời sống văn hóa của mỗi người dân Việt Nam, tiếng gáy vào mỗi sáng sớm của con gà trống như là điềm báo cho những hy vọng, những điều tốt đẹp mới, xua tan đi những năng lượng xấu xung quanh. Biểu tượng gà trống có thể giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng. Ngoài ra, biểu tượng gà phong thuỷ còn có tác dụng thu hút được tài lộc cho gia chủ, luôn giữ được thế vững vàng trong công việc và trong cuộc sống.

Gà trống phong thủy mạ vàng 24K

Bạn có thể đặt tượng gà trống phong thủy mạ vàng 24K trong phòng khách nhìn thẳng ra trước cửa nhà vừa tạo nên sự sang trọng của căn phòng vừa có thể ngăn chặn được sự không chung thủy của người bạn đời. Khi chồng hoặc vợ đã có tình cảm với người khác ở bên ngoài, thì nên đặt một cặp gà trống bên trong tủ quần áo của chồng hoặc vợ, mỗi góc tủ một con để hóa giải.

3. Linh vật tuổi Tuất phong thủy

Hình ảnh con chó (linh vật tuổi Tuất) là con vật thông minh, gắn liền với những câu chuyện cảm động về sự trung thành. Được nhiều gia đình nuôi để làm cảnh hoặc để giữ nhà.

Tượng chó phong thủy mạ vàng 24K trấn trạch giảm sát khí

Trong phong thủy, Tượng chó có tác dụng trấn trạch, hóa giải sát khí, mang lại bình yên cho gia trạch. Biểu tượng phong thủy tuổi Tuất còn được coi là loài vật mang nguồn năng lượng dồi dào vào ngôi nhà, mang ý nghĩa giầu có thịnh vượng. Đặt một chú chó phong thủy mạ vàng trên bàn làm việc sẽ tạo cảm giác an toàn, tâm thế thoải mái, bài trừ việc nói xấu của kẻ tiểu nhân.

4. Hồ lô bát tiên

Hồ lô là một quả bầu xuất phát từ tự nhiên và được phơi khô, nó được coi là vật trừ tà, là vật khí hóa giải những tình trạng xấu và thu cát khí. Trong phong thuỷ thì hồ lô là vật khí không thể thiếu để hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ.

ho lo bat tien duc dong ma vang

Nếu bạn đặt chiếc hồ lô mạ vàng 24k trong nhà thì đó là vật cầu ước cho gia đình có sức khỏe lâu dài cho những bậc cao niên. Tám vị Tiên xuất phát từ đạo Thần tiên nhưng nó cũng là vật cát tường trong phong thủy dùng để kích hoạt cát khí. Có họ trong nhà là có sự hiện thân của may mắn đưa cát khí vào nhà. Mặt khác, hồ lô lại mang ý nghĩa bảo vệ tài sản chống lại tà khí hoặc rủi ro, đau ốm.

Trên đây là một số chia sẻ kinh nghiệm về linh vật phong thủy trấn trạch, trừ tà mang lại may mắn tài lộc. Mong rằng với những kiến thức trên bạn có thể chọn cho mình hay gia đình mình những linh vật phong thủy giúp trấn trạch hóa giải sát khí và mang lại may mắn, tài lộc.

Để được tư vấn về Quà tặng Phong Thủy . Quý khách có liên liên hệ trực tuyến để được hỗ trợ, tư vấn.

– Hotline: 19006479

– Mobile: 0902.316.316- 090.373.6789

– Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

 

Quang Huy/Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu