Những lời chúc thầy cô giáo ý nghĩa nhất nhân dịp 20/11

Đăng ngày: T2, Th11 5th, 2018
Spread the love

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần, bên cạnh những món quà ý nghĩa tặng thầy cô giáo, hãy cùng Karalux gửi những lời chúc tốt đẹp và cảm động nhất tới những người thầy, người cô đã dạy dỗ chúng ta nên người nhân ngày Hiến chương nhà giáo 2019 sắp tới. Những lời chúc 20 – 11 tặng thầy cô mà chúng tôi gợi ý dưới đây không chỉ là những lời động viên quý giá trong sự nghiệp trồng người mà còn là những tâm tư tình cảm của học trò gửi tới người thầy, người cô kính yêu của mình. Hy vọng bạn có thể viết cho mình một tấm thiệp ưng ý gửi đến thầy cô.

Một số lời chúc hay và ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam:

Lời chúc 1: Nhân ngày 20 – 11, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến cô, chúc cho cô luôn vui vẻ tràn ngập, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non của mình thật tốt tươi.

Lời chúc 2: Có thể em không là học trò xuất sắc nhất của thầy, nhưng thầy là người giáo viên mà em yêu quý nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, em xin kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người và trong cuộc sống!

Lời chúc 3: Cô ơi! Cô là người mẹ hiền từ, nuôi dưỡng trong lòng chúng em bao niềm hy vọng, bồi dưỡng văn minh bên cánh nôi, xua đi những ngu muội, mang đến cho chúng em trí tuệ, tỉ mỉ chạm khắc từng nét đẹp tâm hồn tuổi trẻ,… Cô kính yêu của chúng em! Sự dạy dỗ ân cần của cô như gió mùa xuân, như cơn mưa mát lành, khắc sâu mãi trong đáy lòng em. Em thành kích chúc cô luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc.

Lời chúc 4: 20 tháng 11 là một ngày thật sự ý nghĩa và em thật sự cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời của thầy cô cùng những bó hoa tươi thắm, rực rỡ. Càng trưởng thành, em lại càng thấy thấm thía hơn những gì thầy cô đã chỉ dạy! Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 em xin chúc các thầy các cô sức khỏe, tươi trẻ và hạnh phúc, luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người.

Lời chúc 5: Học sinh như trang giấy trắng, năm tháng qua đi thầy cô viết thêm vào. Lời hay ý đẹp làm giấy thêm sáng, tri thức mênh mông làm giấy thêm dày. Cảm ơn thầy cô đã dãi dầu sương gió, viết thêm đầy trang giấy trắng năm xưa, giúp chúng em khôn lớn trưởng thành.

Lời chúc 6: “Một bông hồng em dành tặng cô, một bài ca em viết riêng tặng thầy…’’ Những lời ca ngọt ngào này cũng chính là những lời chân thành, những cảm xúc từ đáy lòng, những tình cảm mến thương của em đối với những thầy (cô) giáo kính mến, những người đã luôn hết lòng, tận tâm chỉ dạy, bảo ban chúng em. Em xin chúc thầy (cô) luôn mạnh khỏe, vui vẻ để mang chân trời kiến thức truyền tải, dìu dắt các thế hệ học trò.

Lời chúc 7: Mỗi nét bút viết xuống là một lần nhớ thầy, nhớ bạn, nhớ trường xưa. Nay con đã xa rồi nhưng mái trường còn đó, lời thầy giảng còn vang vọng quanh đây. Nhớ thầy cô, nhớ mái trường cũ năm nào, con chúc thầy thêm mạnh khỏe, trẻ hơn, con chúc cô luôn xinh đẹp, trẻ trung, công tác tốt.

Những lời chúc bằng tiếng Anh hay tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

Bên cạnh những lời chúc thông thường, bạn có thể dành những lời chúc bằng tiếng anh cho các thầy cô giáo giảng dạy môn tiếng anh hay dành cho các thầy cô người nước ngoài.

Lời chúc 1: A great thanks to you!!! You are a teachers, who give us recommendations and dreams to build our life.

Dịch: Xin  cảm ơn thầy cô –  Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời này.

Lời chúc 2: I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard to express by speech. So I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart.

Dịch: Em ước mình có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Thầy. Nhưng thật khó để thốt nên lời. Nên em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến thầy.

Lời chúc 3: Teachers! It’s not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding, inspiring us and making us what we are today. I wish you would be happy and be proud of your students.

Dịch: Thầy (cô) ơi! Không phải chỉ có ngày 20 tháng 11 em mới nhớ đến thầy (cô) mà đối với con, ngày nào cũng đều là 2011. Không có thầy (cô) thì chắc có lẽ chúng em đã lầm đường lạc lối. Cảm ơn thầy (cô) đã chỉ bảo, truyền bao cảm hứng cho chúng em để chúng em có được ngày hôm nay. Em kính chúc thầy (cô) mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh của mình.

Lời chúc 4: Dear teacher, your inspiring words have made a difference in my life. A good teacher is like a candle that consumes itself to light the way for others. Thanks for making me what I am today. Sending my warm wishes.

Dịch: Thưa thầy, những lời dạy đầy truyền cảm của thầy đã làm thay đổi cuộc đời con. Người thầy cũng giống như một ngọn nến rực rỡ cháy để soi đường cho trò ngoan. Cảm ơn thầy đã giúp con trở thành con của ngày hôm nay. Gửi đến thầy những lời chúc nồng ấm nhất.

Bên cạnh những lời tri ân thấy cô , bạn cũng cần phải có lòng thành, lòng thành của bạn sẽ giúp người nhận cảm thấy vui vẻ và ấm áp, đó cũng chính là động lực giúp người nhận có thể hoàn thành tốt được nhiệm vụ chèo lái con đò tri thức đến bến bờ tương lại với thành công phía trước. Lời chúc của bạn có thể đi kèm với các món quà như tranh thuyền buồm mạ vàng, tranh đôi cá vàng, tranh hoa sen mạ vàng, tượng Khuê Văn Các, bút mạ vàng,…

Những lời chúc và những món quà ý nghĩa sẽ giúp bạn thể hiện tình yêu và lòng biết ơn chân thành dành cho các thầy cô giáo nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam. Nếu bạn muốn tặng cho thầy cô một món quà độc đáo và ý nghĩa, bạn có thể tham khảo những món quà tặng Karalux ý nghĩa dưới đây:

Ngoài ra bạn có thể tham khảo những món quà ý nghĩa khác tặng thầy cô giáo tại đây.

 

5/5 (1 Review)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất