Những món quà tặng Sếp nữ nghỉ hưu ý nghĩa

Đăng ngày: T5, Th6 21st, 2018
bởi vinatab
Spread the love

Trong con đường sự nghiệp của mỗi người, có hai thời điểm đặc biệt ý nghĩa – khởi nghiệp và nghỉ hưu. So với những món quà tặng khai trương đã quá phổ biến và quen thuộc, xu hướng tặng quà nghỉ hưu cho Sếp đang dần trở nên thịnh hành.

Karalux với vai trò là đơn vị tiên phong chế tác những sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng xin đưa ra những gợi ý về món quà tặng sếp nữ, sếp nam nghỉ hưu, giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất, gây ấn tượng đặc biệt và để lại những kỷ niệm đẹp cho sếp của mình.

 1. Linh vật phong thủy mạ vàng- Tượng con giáp theo tuổi Sếp

Bộ linh vật phong thủy 12 con giáp mang thương hiệu Karalux là một trong những món quà thường được lựa chọn làm món quà tặng ý nghĩa. Nó vừa mang ý nghĩa linh vật hộ thân, vừa để bài trí trong phòng làm việc hay phòng khách tại nhà. Với thiết kế linh vật đề cao tính thẩm mỹ, ý nghĩa phong thủy, chế tác hoàn toàn thủ công từ đồng nguyên khối phủ vàng 24K- Tượng 12 con giáp mạ vàng Karalux chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho sếp của quý khách.

Xem chi tiết giá và kích thước tượng linh vật theo tuổi: tượng chuột phong thủy mạ vàng – tượng trâu phong thủy mạ vàng – tượng hổ phong thủy mạ vàng– tượng mèo phong thủy mạ vàng – tượng rồng mạ vàng mạ vàng – tượng rắn phong thủy mạ vàng – tượng ngựa phong thủy mạ vàng – tượng dê phong thủy mạ vàng – tượng khỉ phong thủy mạ vàng – tượng gà phong thủy mạ vàng – tượng chó phong thủy mạ vàng – tượng lợn (heo) phong thủy mạ vàng

 1. Tranh đôi cá mạ vàng

Nghỉ hưu được xem như thời điểm nghỉ ngơi sau quãng đường cống hiến cho công việc, ai cũng hy vọng sau khi nghỉ hưu là lúc dành thời gian để vui vầy bên gia đình, con cháu và tận hưởng những thú vui mà trước đây không thực hiện được khi còn bận rộn với công việc.

Bức tranh đôi cá mạ vàng được các nghệ nhân Karalux đúc đồng, bề mặt mạ vàng 24K. Với thiết kế tinh tế, đôi cá vàng như đang tung tăng trong làn nước mát mang tính thẩm mỹ cao. Bức tranh mang tính độc đáo, mới lại chắc chắn sẽ ấn tượng cho sếp khi nhận được món quà nghỉ hưu ý nghĩa.

 1. Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Với sếp, nghỉ hưu chưa hẳn đã kết thúc sự nghiệp, mà còn có thể đây là thời gian sếp dành công sức để thử sức trong công việc mới, lĩnh vực mới hay thậm chí là một cơ hội kinh doanh riêng với đầy thử thích. Khi đó, món quà tặng mang biểu tượng thuyền buồm với ý nghĩa lời chúc tới sếp “Thuận buồm xuôi gió” chắc chắn sẽ là món quà không thể ý nghĩa hơn.

Sản phẩm mô hình thuyền buồm mạ vàng Karalux được chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân kim hoàn hàng đầu tại Việt Nam từ bạc nguyên chất, bề mặt mạ vàng 24K. Với hai thiết kế tranh mô hình thuyền buồm mạ vàng và mô hình thuyền buồm mạ vàng phù hợp với bất kỳ không gian bài trí nào từ treo tường hay bày bàn làm việc, tủ kính.

 

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

 • Image

  Đức Duy (HN)

 • Image

  Công Bình (HCM)

 • Image

  Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất