shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Tại sao Đại gia đổ xô học phong thủy ?

Ngày càng có nhiều người giàu có ở các thành phố lớn đổ hàng núi tiền để tìm kiếm câu trả lời cho số mệnh của mình từ  các lớp học phong thủy.

Dịch vụ Mạ Vàng 24K ông Tam Đa

Dịch vụ Mạ Vàng ông Tam Đa

Đổ xô đi học phong thủy

Bằng cách sử dụng một công thức có sẵn liên quan tới ngày tháng năm sinh, học viên lớp phong thủy cố gắng luận giải số phận của mình, từ sự nghiệp tới hôn nhân. Đặc biệt, họ cố học cách bài trí văn phòng và sắp xếp đồ nội thất sao cho phù hợp với những nguyên lý cơ bản của thuật phong thủy để mang lại sự giàu có.

Vào giờ nghỉ, thầy dạy phong thủy bị học viên vây quanh và tới tấp đặt câu hỏi: “Nếu tôi đặt một cái tủ bên cạnh giường thì có tốt không?”; “Con trai tôi thường nổi khùng chẳng vì lý do gì, liệu phong thủy có giúp hóa giải việc này?”; “Vợ tôi và tôi rất hay xung khắc. Tôi có nên xem xét lại phong thủy trong nhà?”… Chưa kịp giải đáp hết thắc mắc, thầy dạy phong thủy đã lại được một người hâm mộ kéo ra chụp ảnh cùng.

Sự lựa chọn của các đại gia

Đã qua rồi thời mà các thầy phong thủy hành nghề tại những quầy hàng xập xệ bên vỉa hè và phải cạnh tranh khá gay gắt với các thầy bói, người đọc số mệnh qua chỉ tay…

Giờ đây, nghệ thuật phong thủy – được tin rằng sẽ mở cửa sự  giàu sang, quyền lực và giúp kiểm soát cuộc sống một con người – đang hướng tới đối tượng khách hàng cực kỳ tiềm năng

Thầy dạy phong thủy cho biết, mỗi ngày, thầy tiếp từ 3-5 khách. Đa phần họ đều là những doanh nhân thành đạt và những quan chức cấp cao.

Theo thầy dạy phong thủy, yêu cầu thường xuyên nhất mà thầy nhận được từ  các doanh nhân là cách bài trí văn phòng làm việc, ngôi nhà đang sống; lời khuyên về đầu tư; điểm lợi và thiệt khi bắt đầu một mối quan hệ làm ăn; làm thế nào để chọn trợ lý tốt và hợp tuổi.

Phong thủy là nhất

Là chủ công ty chuyên sản xuất Quà Tặng Phong Thủy, Anh Nguyễn Ngọc đại diện nhãn hiệu Royal Gold và Karalux tại Việt Nam đã có hơn 10 năm học phong thủy, anh rất tin tưởng vào phong thủy nhất là các sản phẩm mạ vàng mang lại nhiều may mắn, trường tồn vĩnh cửu theo thời gian.

Trước đây, Anh Nguyễn Ngọc thường ngồi quay lưng lại một cửa sổ nhìn về hướng bắc. Thầy phong thủy cho biết, cửa sổ đó tượng trưng cho một lỗ hổng, khiến cho tiền bạc ông Tang kiếm được cứ theo lỗ hổng đó trôi tuột đi hết. Sau khi được thầy tư vấn, Anh Nguyễn Ngọc đã cho lắp đặt thêm bức tường chắn giữa lưng mình và cửa sổ.

“Mặc dù công việc kinh doanh không có nhiều tiến triển đột phá nhưng quả thực, kể từ đó, tôi cảm thấy khỏe hơn nhiều. Tôi vẫn còn thấy bất ngờ vì trước đó, tôi thường xuyên có cảm giác ai đó đang nhìn chằm chằm vào mình từ phía sau”.

Giờ đây, sau hơn 10 năm Anh Nguyễn Ngọc tìm hiểu nhiều hơn về thuật phong thủy. Anh bộc bạch: “Thậm chí, cho tới bây giờ, chúng ta vẫn không thể đưa ra những lý giải tuyết phục cho rất nhiều việc xảy ra trong thế giới này. Nếu phong thủy có thể đem lại một câu trả lời, một giải pháp, tại sao chúng ta lại không thử?”.

Với hơn 10 năm tìn hiểu về thuật phong thủy, anh Nguyễn Ngọc đã sản xuất rất nhiều mặt hàng quà tặng phong thủy để phục vụ nhu cầu của người thân và khách hàng trên toàn quốc.

Để được tư vấn về Quà tặng Phong Thủy. Quý khách có liên liên hệ trực tuyến để được hỗ trợ, tư vấn. Hoặc liên hệ theo thông tin

Hotline: 19006479

– Email: Tuvan@mavang.vn

 

Mr. Hoàng Lịch

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu