shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Ghe sofa ma vang 24K|Nội thất mạ vàng độc đáo

Nội thất mạ vàng siêu độc đáo 2014

Sofa rát vàng

Những bộ Sofa rát vàng thể hiện đẳng cấp và phong cách của chủ nhân, sản phẩm nội thất rát vàng đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Ghe sofa ma vang 24K|Nội thất mạ vàng độc đáo

Thú chơi đẳng cấp sofa dát vàng

Tại triển lãm quốc tế VIETBUILD diễn ra từ ngày 24/3 – 28/3/2012, gian hàng trưng bày các sản phẩm có dát vàng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người xem.

Ghe sofa ma vang 24K|Nội thất mạ vàng độc đáo

Thương hiệu Ricco Lux giới thiệu nội thất siêu cao cấp nhập từ Đài Loan dát vàng với bộ giường ngủ, sofa, bàn ăn, bàn trà, bàn làm việc…khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Ghe sofa ma vang 24K|Nội thất mạ vàng độc đáo
Mức giá đắt nhất trong đó là bộ giường ngủ VIP có giá lên đến 1,1 tỷ đồng, bộ sofa nỉ VIP có giá 1,05 tỷ đồng, rẻ nhất trong các sản phẩm này là chiếc xe đẩy rượu có giá 69 triệu đồng.

Sưu Tầm

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi