shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Nokia 230 mạ vàng hồng độc đáo và khác lạ

Nokia 230 mạ vàng mới lạ đón xuân Bính Thân

Karalux thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng tiếp tục giới thiệu bộ sưu tập Nokia 230 mạ vàng trạm khắc hình linh vật Khỉ đại diện cho năm mới Bính Thân – 2016.

Nokia 230 mạ vàng 24K sẽ là món quà hết sức ý nghĩa và độc đáo dành tặng Sếp, bạn bè hay người thân của bạn khi được khoác lên mình lớp vàng 24K và được chạm khắc bộ sưu tập “Mã thượng phong hầu” được Karalux chế tác.

Nokia 230 mạ vàng 24K độc đáo và đẳng cấp

Được chạm khắc bộ hình “Mã thượng phong hầu” – Đây là biểu tượng may mắn của năm 2016

Nokia 230 mạ vàng hồng độc đáo và khác lạ

Nokia 230 mạ vàng hồng độc đáo và khác lạ  

Ngoài lớp vỏ được mạ vàng và vàng hồng, nắp lưng của máy được khắc các hoa văn trang trí hình khỉ, biểu tượng cho năm Bính Thân.

Nokia 230 mạ vàng hình Khỉ, giá mạ vàng 24K cho điện thoại N230

Ngoài các biểu tượng của năm Bính Thân 2016 – Khách hàng có thể đặt thiết kế miễn phí theo yêu cầu các hình khác

Thời gian để hoàn thiện một chiếc Nokia 230 mạ vàng mất từ 3 đến 4 giờ làm việc liên tục. Cũng như các dòng Smartphone khác, sau khi được mạ vàng, các kỹ sư của Karalux đều phủ thêm một lớp bảo vệ, giúp bề mặt của lớp vàng hạn chế mòn, xước.

Quang Huy / Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4