shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
case iphone mạ vàng

Ốp lưng mạ vàng vỏ hàu cho iPhone 4S

Chiếc iPhone 4S được chế tác thủ công với những chữ X đính kim cương nhân tạo và mạ vàng 18K và gắn vỏ con hàu đại dương vào mang đến cho “chú dế” một vẻ mới lạ.

case iphone mạ vàng

Được thiết kế theo đơn đặt hàng của một công ty Nga, mặt lưng điện thoại iPhone 4S mang dáng vè mới với các đường kẻ chữ X đính kim cương nhân tạo Swarovski.

Phiên bản này chỉ được đặt hàng sản xuất vỏn vẹn 9 chiếc. Chữ X là nét đặc trưng và là chữ cái đầu tiên của tên công ty đặt hàng.

Dòng sản phẩm mang tên “Oyster” (con hàu). Điểm nổi bật của sản phẩm là những tấm vỏ hàu đại dương được nhập khẩu hoàn toàn từ Nga. Nguyên liệu mài tỉ mỉ, tạo nên những màu sắc đặc trưng là những ô hình thoi.

Sản phẩm được đính kết 429 viên kim cương nhân tạo Swarovski và mạ vàng thật 18K.

case iphone mạ vàng

Sản phẩm được hoàn thiện sau 153 giờ làm việc liên tục của các nghệ nhân. Giá xuất xưởng của mỗi ốp lưng thuộc dòng sản phẩm này là 39 triệu đồng.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi