shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Đồng lộc kim chùa Đồng- Yên Tử

Phát hàng đồng “Lộc Kim” kỷ niệm kỷ lục Việt Nam

Đồng “Lộc Kim” có hình tròn hai mặt được mạ vàng và có thể lưu giữ hàng chục năm. Một mặt đồng “Lộc Kim” in biểu tượng những địa danh, đặc sản từng đoạt Kỷ lục Việt Nam và mặt kia in logo của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.
Việc phát hành đồng “Lộc Kim” nằm trong dự án quảng bá 100 điểm đến hấp dẫn của Việt Nam.

Trong vòng 3 năm (2013-2016), Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cùng Công ty Lộc Tài sẽ sản xuất 100 đồng Lộc Kim, có hình ảnh địa danh, món ăn đặc sản nổi tiếng, sở hữu kỷ lục trên toàn quốc.

Đồng lộc kim chùa Đồng- Yên Tử
Đồng Lộc Kim in biểu tượng chùa Đồng (Yên Tử – Quảng Ninh)

Đồng Lộc Kim được làm bằng vàng hợp kim, trên mỗi đồng Lộc Kim sẽ in biểu tượng, hình ảnh đặc trưng của từng điểm đến, được phát hành độc quyền như một món quà lưu niệm độc đáo của mỗi địa phương.

Ông Lê Trần Trường An, Tổng giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, nói: “Thị trường quà tặng Việt Nam bị hàng Trung Quốc chiếm đến 90%. Điều đáng nói là hàng quà tặng, lưu niệm đều không có nội dung. Việc ra đời đồng Lộc Kim sẽ giúp du khách trong nước và quốc tế biết rõ hơn về những danh lam thắng cảnh, những nét đẹp văn hóa ẩm thực của Việt Nam qua mỗi vùng miền”.

Ngày 2/5, hai đồng Lộc Kim đầu tiên được phát hành: Đồng Lộc Kim chùa Đồng (Yên Tử) và Lộc Kim chùa Bái Đính. Số đồng Lộc Kim còn lại sẽ tiếp tục được công bố. Trong đó, 50 đồng Lộc Kim về 50 ngôi chùa độc đáo, đã xác lập kỷ lục Việt Nam và châu Á sẽ được công bố vào dịp lễ Phật Đản năm nay.

Đồng Lộc kim in hình chùa Đồng (Quảng Ninh) và tượng Phật Di lặc - chùa Bái Đính (Ninh Bình)Đồng Lộc kim in hình chùa Đồng (Quảng Ninh) và tượng Phật Di lặc – chùa Bái Đính (Ninh Bình)

Dịp này, Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam cũng chính thức phát hành Hộ chiếu Du lịch kỷ lục Việt Nam (Passport Records Traveling), với mục đích lưu giữ lại những kỷ niệm trong hành trình của du khách trong quá trình đến thăm những điểm đến nổi tiếng của Việt Nam.

Hộ chiếu như một cuốn nhật ký trong cuộc đời với những hành trình nhiều kỷ niệm của du khách. Khi đến mỗi địa danh nổi tiếng, du khách sẽ được đóng dấu mộc chứng nhận.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi