Phát hàng đồng “Lộc Kim” kỷ niệm kỷ lục Việt Nam

Đăng ngày: CN, Th5 5th, 2013
Spread the love

Đồng “Lộc Kim” có hình tròn hai mặt được mạ vàng và có thể lưu giữ hàng chục năm. Một mặt đồng “Lộc Kim” in biểu tượng những địa danh, đặc sản từng đoạt Kỷ lục Việt Nam và mặt kia in logo của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.
Việc phát hành đồng “Lộc Kim” nằm trong dự án quảng bá 100 điểm đến hấp dẫn của Việt Nam.

Trong vòng 3 năm (2013-2016), Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cùng Công ty Lộc Tài sẽ sản xuất 100 đồng Lộc Kim, có hình ảnh địa danh, món ăn đặc sản nổi tiếng, sở hữu kỷ lục trên toàn quốc.

Đồng lộc kim chùa Đồng- Yên Tử
Đồng Lộc Kim in biểu tượng chùa Đồng (Yên Tử – Quảng Ninh)

Đồng Lộc Kim được làm bằng vàng hợp kim, trên mỗi đồng Lộc Kim sẽ in biểu tượng, hình ảnh đặc trưng của từng điểm đến, được phát hành độc quyền như một món quà lưu niệm độc đáo của mỗi địa phương.

Ông Lê Trần Trường An, Tổng giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, nói: “Thị trường quà tặng Việt Nam bị hàng Trung Quốc chiếm đến 90%. Điều đáng nói là hàng quà tặng, lưu niệm đều không có nội dung. Việc ra đời đồng Lộc Kim sẽ giúp du khách trong nước và quốc tế biết rõ hơn về những danh lam thắng cảnh, những nét đẹp văn hóa ẩm thực của Việt Nam qua mỗi vùng miền”.

Ngày 2/5, hai đồng Lộc Kim đầu tiên được phát hành: Đồng Lộc Kim chùa Đồng (Yên Tử) và Lộc Kim chùa Bái Đính. Số đồng Lộc Kim còn lại sẽ tiếp tục được công bố. Trong đó, 50 đồng Lộc Kim về 50 ngôi chùa độc đáo, đã xác lập kỷ lục Việt Nam và châu Á sẽ được công bố vào dịp lễ Phật Đản năm nay.

Đồng Lộc kim in hình chùa Đồng (Quảng Ninh) và tượng Phật Di lặc - chùa Bái Đính (Ninh Bình)Đồng Lộc kim in hình chùa Đồng (Quảng Ninh) và tượng Phật Di lặc – chùa Bái Đính (Ninh Bình)

Dịp này, Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam cũng chính thức phát hành Hộ chiếu Du lịch kỷ lục Việt Nam (Passport Records Traveling), với mục đích lưu giữ lại những kỷ niệm trong hành trình của du khách trong quá trình đến thăm những điểm đến nổi tiếng của Việt Nam.

Hộ chiếu như một cuốn nhật ký trong cuộc đời với những hành trình nhiều kỷ niệm của du khách. Khi đến mỗi địa danh nổi tiếng, du khách sẽ được đóng dấu mộc chứng nhận.

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất