Quà cưới

Lọc theo giá bán

Quà cưới

Bộ sưu tập quà tặng đám cưới cao cấp thương hiệu Karalux được chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân kim hoàn hàng đầu Việt Nam. Đây là những món quà mừng đám cưới ý nghĩa tặng cô dâu, chú rể, bạn bè thân, chị em gái, anh em trai, tặng sếp nữ, sếp nam hoặc là món quà mừng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ.

Các dòng sản phẩm quà cưới bao gồm:

 • Tranh bạc mạ vàng: sản phẩm chế tác hoàn toàn thủ công từ bạc nguyên chất, bề mặt mạ vàng 24K. Tranh mạ vàng là điểm nhấn nổi bật trong phòng tân hôn.
 • Tượng đồng mạ vàng: với những thiết kế gợi đến hình ảnh lứa đôi hạnh phúc (đôi chim, đôi hạc) là món quà cưới không chỉ đẹp về thiết kế mà còn mang nhiều ý nghĩa chúc phúc.

Ưu đãi khi mua quà tặng đám cưới:

 • Miễn phí chuyển phát nhanh toàn quốc.
 • Thiết kế miếng đồng đề lời chúc miễn phí.
 • Tặng thiệp mừng.
Xu hướng tặng quà cưới tăng dần trong những năm gầy đây. Những món quà cưới với thiết kế ý nghĩa dành tặng cô dâu, chú rể là lời chúc phúc không thể ngọt ngào hơn.

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.

Quà cưới

Lọc theo giá bán

hỗ trợ trực tuyến

 • Image

  Hoàng An (HN)

 • Image

  Phan Oanh (HCM)

 • Image

  Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Sau một thời gian sử dụng do thường xuyên tiếp xúc với nước, bộ chén cúng sẽ nhanh bị ô xy hóa, han gỉ. Việc thay thế bằng bộ chén cúng mới sẽ không phù hợp và làm mới chén thờ cúng với dịch vụ mạ vàng là khả dĩ nhất. Bộ chén cúng dường […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất