shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Tuong doi uyen uong, đôi uyên ương phong thủy Mạ vàng 24K

Quà tặng 14/2 đôi uyên ương Mạ vàng

VinaTAB giới thiệu Quà tặng đôi uyên ương mạ vàng độc đáo mang thương hiệu Karalux. Đây là quà tặng cao cấp tặng cho người thân trong các dịp lễ kỷ niệm như kỷ niệm ngày cưới, kỷ niệm ngày lễ tình yêu 14/2, tặng cho bạn bè, người thân trong lễ vu quy.

Tương truyền, biểu tượng uyên ương tượng trưng cho tình cảm vợ chồng hài hòa, êm ấm, chung thủy, hạnh phúc. Dân gian thích tập tính cùng bay, cùng đậu, tình cảm không thay đổi của uyên ương nên đã gửi gắm tình nghĩa vợ chồng vào đó, coi là biểu tượng may mắn.

Quà Tặng Ngày Cưới Đôi Uyên Ương Mạ Vàng 24K

Người xưa gọi uyên ương là “thất điểu” (chim có đôi), tương truyền, uyên ương không khi nào tách rời nhau, con đực bên trái, con cái bên phải, bay cùng vỗ cánh, bơi cùng đạp nước, đậu cánh đan vào nhau mà ngủ. Nếu mất bạn đời, con còn lại sẽ cả đời sống đơn độc.

Đặc tính này phù hợp với đạo phu thế trong ngũ luân truyền thống, nên kim cổ thường ví vợ chồng với uyên ương, có khi còn dùng từ “uyên ương” thay cho “phu thê”. Hiểu được những ý nghĩa sâu xa kia, các nghệ nhân VinaTAB đã chế tác ra biểu tượng uyên ương mạ vàng độc đáo, cao cấp mang thương hiệu Karalux này.

qua tang mung cuoi | Quà mừng cưới đôi uyên ương phong thủy Mạ vàng 24K

Bài trí biểu tượng uyên ương mạ vàng:

Đặt biểu tượng đôi uyên ương trong phòng ngủ tượng trưng cho hạnh phúc của hai người vừa mới tìm được nhau. Nhoài ra, biểu tượng uyên ương sẽ giúp đàn ông và phụ nữ độc thân gặp được may mắn về tình duyên.

Đặc biệt, bài trí biểu tượng đôi uyên ương ở góc Tây Nam (hành Thổ) của phòng khách, hoặc phòng ngủ sẽ tăng gấp đôi năng lượng về tình yêu.

qua tang mung cuoi | Quà mừng cưới đôi uyên ương phong thủy Mạ vàng 24K

Biểu Tượng uyên ương mạ vàng được các nghệ nhân VinaTAB chế tác bằng đồng vàng nguyên chất bề mặt sản phẩm được phủ vàng ròng. Sản phẩm là quà tặng cao cấp, độc đáo và mang giá trị tinh thần tinh thần to lớn trong tình yêu nam nữ, là biểu tượng may mắn, lòng chung thủy trong tình cảm vợ chồng.

Biểu tương với hình đôi trai gái đang bên nhau hanh phúc và đôi chim bay lên cao. Bên dưới chân đế là hình tượng trưng của tổ Yến. Đây là món quà tặng mừng cưới cao cấp và ý nghĩa nhất cho bạn bè, người thân.

>> Xem chi tiết giá: Đôi Uyên Ương Mạ Vàng

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu