Quà mừng thọ ý nghĩa nhất tặng bố mẹ

Đăng ngày: T5, Th1 5th, 2017
Spread the love

Cuộc sống bận rộn, Chắc chắn những ngày lễ, kỉ niệm lớn việc chuẩn bị quà cũng khó khăn. Vì theo tâm lý người nhận thì luôn muốn nhận được những món quà tặng độc đáo, ý nghĩa chính vì thế người tặng cũng muốn món quà của mình cũng là món quà độc và ý nghĩa nhất cho người thân. Thế nhưng đôi khi thời gian và những bộn bề của công việc khiến bạn lúng túng, băn khoăn khi lựa chọn, xem xét và tìm hiểu xem món quà nào là phù hợp nhất?

>> Xem chi tiết: Quà tặng mừng thọ

Nếu vậy thì bạn đừng lo! Vì những gợi ý của chúng tôi dưới đây sẽ có thể giúp bạn đem đến cho người thân yêu của mình những quà tặng bất ngờ và ý nghĩa nhất.

quà tặng mừng thọ, quà tặng cao cấp, Qua mung tho cha me, mạ vàng 24k

Nghệ thuật chọn quà cho người thân

Quà tặng cốt ở tấm lòng

Thực ra, đôi khi ta mãi suy nghĩ tìm kiếm những cái xa xôi, những cái độc lạ mà quên mất rằng, gia đình là chốn thân thương, là nơi mà tấm lòng của mỗi người được trân trọng nhất. Như bài trước chúng tôi có đề cập rằng, giá trị của món quà tặng không nằm ở “tiền”, mà cốt là ý nghĩa mà nó mang lại. Nên tặng quà cũng giống như đem đến những giá trị tinh thần cho người thân của mình.

>> Xem chi tiết: Quà tặng mừng thọ

Mục đích tặng quà

Dù mục đích tặng quà của bạn là gì, là tặng quà sinh nhật, tặng quà dịp lễ, quà biếu tết, quà mừng cưới, quà tặng mừng thọ, quà tặng sếp, quà tặng nước ngoài… thì những món quà thiên về phong thủy luôn luôn được ưa chuộng. Đặc biệt là những món quà tặng mừng thọ cha mẹ, ông bà sẽ vô cùng ý nghĩa.

Tặng cha mẹ một bức tranh chữ mạ vàng 24k, hoặc những bức ảnh chân dung mạ vàng chắc chắn món quà không những có giá trị về vật chất mà còn là món quà tặng có ý nghĩa tinh thần lớn. Ví như trong ngày lễ mừng thọ của cha mẹ, bạn có thể tặng một bức tranh chữ Thọ mạ vàng. Nếu có điều kiện về tài chính, bạn có thể tặng cả một bộ tranh chữ: Phúc – Lộc – Thọ

anh1

Chữ Thọ thư pháp mạ vàng được chế tác từ những sợi bạc với giá 6 triệu / chữ

Chu Phuc loc tho, tranh chữ phúc lộc thọ thư pháp mạ vàng 24K

Bộ tranh chữ Phúc Lộc Thọ chế tác với chất liệu đồng vàng nguyên khối

Tôi tin rằng nó sẽ là món quà tặng độc nhất và ý nghĩa nhất với cha mẹ bạn. Bởi vì trong đời sống văn hóa của dân tộc, ông Thọ, bà Thọ hay chữ Thọ đều là những biểu tượng hướng đến việc sống lâu, sống khoẻ mạnh, có ích.

>> Xem thêm: Những loại quà tặng mừng Thọ Cha mẹ, Ông bà 

Ngoài bộ tranh Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng làm quà tặng mừng thọ, Karalux cũng cho ra mắt sản phẩm chim Hạc mạ vàng làm quà tặng vô cùng ý nghĩa trong dịp mừng thọ ông bà, cha mẹ hay dịp lễ, tết.

chim_Hac_1

>> Xem chi tiết: Biểu tượng chim Hạc mạ vàng

Chọn quà tặng là cả một nghệ thuật, Karalux luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng đặc biệt là lĩnh vực quà tặng. Chính vì thế đến với chúng tôi các bạn sẽ thỏa sức lựa chọn cho người thân của mình những món quà tặng cao cấp, độc đáo.

Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Mừng thọ
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất