shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Quà tặng móc quà Mecedes mạ vàng

Đau Đầu Quà Tặng 20 -11 Ý Nghĩa, Độc Đáo Tri Ân Đến Thầy Cô

Không rủng rỉnh tiền như mọi năm, năm nay do kinh tế khó khăn, giá cả lại cao nên các bà nội trợ tính toán rất chi li trong các khoản chi tiêu trong gia đình. Thế nhưng quà tặng thầy cô trong ngày 20.11 là không thể thiếu nên các vị phụ huynh cũng rất “đau đầu” trong việc lựa chọn. Các doanh nghiệp, siêu thị chỉ thực hiện các chiêu tiếp thị thông thường như giảm giá, tặng quà… trong bối cảnh phụ huynh siết chặt hầu bao.

Phụ huynh đau đầu chọn quà tặng

Năm nay thị trường quà tặng quanh đi quẩn lại chỉ có sữa tắm, dầu gội, nước hoa và quần áo may sẵn. Năm ngoái đã tặng thầy cô những món đó, không lẽ năm nay tặng tiếp? Mình đã không có thời gian đi tìm hàng độc mà thị trường quà tặng lại chán như thế, chẳng biết mua gì luôn– một khách hàng ca thán sau khi dạo quanh thị trường quà tặng 20 – 11.

Sản phẩm đơn điệu

Đánh giá sức mua thị trường năm nay kém nên các siêu thị, doanh nghiệp, cũng chẳng bày ra “chiêu trò” gì mới, chỉ “bổn cũ soạn lại” như giảm giá, hộp quà tặng…

Một trong những loại quà tặng mà các siêu thị rất “thủy chung”, năm nào cũng có là các hộp quà sữa tắm, dầu gội đầu các loại. Nhiều thầy cô sau ngày 20.11 “bội thu” sữa tắm, dầu gội đầu, mà đâu phải loại nào mình cũng dùng được, phải đem biếu tặng lại người thân, bạn bè.

Sản phẩm Cao Cấp
Đặc biệt trong dịp này Theo thông tin của Anh Nguyễn Ngọc Đại diện nhãn hiệu Royal Gold và Karalux tại Việt Nam – Một đơn vị chuyên chế tác quà tặng cao cấp mạ vàng và điện thoại mạ vàng có cung cấp 1 số sản phẩm đặc biệt cho các mẹ để làm quà tặng các thấy cô nhân ngày 20/11

Móc khóa mạ vàng

Quà tặng móc khóa mạ vàng

1.  Thiệp  Mạ Vàng cao cấp.

2. Bộ ly cốc mạ vàng sang trọng

3. Tượng hổ mạ vàng chặn giấy phong thủy tốt

4. Móc Khóa Mạ Vàng Cao Cấp, Đơn Giản Sang Trong.

Mavang.vn tự hào là thương hiệu chế tác QUÀ TẶNG MẠ VÀNG . Ngoài những mẫu QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO mạ vàng có sẵn, chúng tôi nhận thiết kế QUÀ TẶNG ĐỘC đÁO cho gia đình mới theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Các nhóm quà tặng của chúng tôi bao gồm:

1, Quà tặng phong thủy mạ vàng

2, Quà tặng biếu sếp mạ vàng

3, Quà tặng sinh nhật mạ vàng

3, Quà tặng cao cấp mạ vàng

4, Quà tặng độc đáo mạ vàng

Ngoài ra chúng tôi còn nhiều loại quà tặng khác phù hợp với các ngày lễ, tết. Đặc biệt những loại quà tặng cho ngày Lễ tình yêu 14/2, hay quà tặng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, quà tặng ngày 20/11, quà tặng cho ngày lễ Noel..

Để được tư vấn về Quà tặng, cách tặng quà, tâm lý, tình cảm của người nhận quà. Quý khách có liên liên hệ trực tuyến để được hỗ trợ, tư vấn. Hoặc liên hệ theo thông tin

Công ty cổ phần VinaTAB

Hotline: 19006479

Mobile: 090.373.6789- 0902.316.316

Email: tuvan@mavang.vn

 

 

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu