Quà tặng bà nhân ngày mùng 8 tháng 3

Đăng ngày: T5, Th2 13th, 2014
Spread the love

Ngày mùng 8 tháng 3 chọn những món quà tặng cao cấp cho mẹ, cho bạn gái, cho vợ hiền nhưng đừng quên chọn quà cho bà nhé. Tuổi thơ của mỗi người lớn lên đều lưu trữ những hình ảnh đẹp về bà và những câu chuyện cổ tích bà kể. Chính vì thế nhân ngày Quốc tế phụ nữ sắp đến hãy lựa chọn những món quà độc đáo, cao cấp nhất tặng bà nhé.

quà tặng mạ vàng 24k, qua mung 8 thang 3, qua tang ba, qua tặng 8/3
Quà tặng bà nhân ngày mùng 8 tháng 3 

Dưới đây là những ý tưởng tuyệt vời để bạn xem xét và lựa chọn:

Quà tặng là những bức ảnh mạ vàng

Những món quà tinh thần như album ảnh gia đình sẽ khiến bà của bạn cảm động. Thay vì tặng những bức ảnh lồng khung thông thường, bạn có thể thử những cách độc đáo hơn như mạ vàng bức ảnh chan dung của bà hoặc của đại gia đình sẽ khiến bà nhớ đến tình gia đình ấm áp của mình mọi lúc mọi nơi.

Ảnh chân dung mạ vàng 24k
Ảnh chân dung mạ vàng 24k

Quà tặng là đồ nữ trang

Hãy để bà của bạn nổi bật hơn trong những bữa tiệc dành cho người lớn tuổi với trang sức sang trọng như bông tai, dây chuyền, nhẫn…

Quà tặng là Sách

Nếu bà của bạn yêu thích sách thì không có gì tuyệt vời hơn là tặng cuốn sách mới nhất mà bà yêu thích. Nó sẽ là món quà tặng độc đáo hơn nếu cuốn sách đó được mạ vàng 24k. Sẽ là món quà khiến bà ngạc nhiên và bất ngờ lớn.

Quà tặng là chiếc kính mạ vàng

gọng kính mạ vàng 24k, kinh can ma vang, kính lão mạ vàng, quà tặng mùng 8 tháng 3, quà tặng bà ngày 8/3
Gọng kính mạ vàng 24k sang trọng

Nếu bà của bạn sử dụng kính mắt mỗi ngày thì sẽ có rất nhiều ý tưởng cho chiếc kính mắt của bà. Bạn có thể tặng bà một chiếc kính mạ vàng 24k. Những đường nét trên gọng kính chắc chắn sẽ là bà không khỏi ngạc nhiên và trầm trồ khen ngợi.

Tặng quà cho bà là một nét đẹp thể hiện tình cảm chân thành của bạn muốn gửi gắm qua những món quà cao cấp, sang trọng. Còn tràn trừ gì nữa bạn hãy nhanh lên ý tưởng để có những món quà độc và lạ khiến bà vui nhân ngày Quốc tế phụ nữ.

5/5 (2 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Spread the loveNgày mùng 8 tháng 3 chọn những món quà tặng cao cấp cho mẹ, cho bạn gái, cho vợ hiền nhưng đừng quên chọn quà cho bà nhé. Tuổi thơ của mỗi người lớn lên đều lưu trữ những hình ảnh đẹp về bà và những câu chuyện cổ tích bà kể. Chính […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất