shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
quà tặng mạ vàng 24k, qua mung 8 thang 3, qua tang ba, qua tặng 8/3

Quà tặng bà nhân ngày mùng 8 tháng 3

Ngày mùng 8 tháng 3 chọn những món quà tặng cao cấp cho mẹ, cho bạn gái, cho vợ hiền nhưng đừng quên chọn quà cho bà nhé. Tuổi thơ của mỗi người lớn lên đều lưu trữ những hình ảnh đẹp về bà và những câu chuyện cổ tích bà kể. Chính vì thế nhân ngày Quốc tế phụ nữ sắp đến hãy lựa chọn những món quà độc đáo, cao cấp nhất tặng bà nhé.

quà tặng mạ vàng 24k, qua mung 8 thang 3, qua tang ba, qua tặng 8/3

Quà tặng bà nhân ngày mùng 8 tháng 3 

Dưới đây là những ý tưởng tuyệt vời để bạn xem xét và lựa chọn:

Quà tặng là những bức ảnh mạ vàng

Những món quà tinh thần như album ảnh gia đình sẽ khiến bà của bạn cảm động. Thay vì tặng những bức ảnh lồng khung thông thường, bạn có thể thử những cách độc đáo hơn như mạ vàng bức ảnh chan dung của bà hoặc của đại gia đình sẽ khiến bà nhớ đến tình gia đình ấm áp của mình mọi lúc mọi nơi.

Ảnh chân dung mạ vàng 24k

Ảnh chân dung mạ vàng 24k

Quà tặng là đồ nữ trang

Hãy để bà của bạn nổi bật hơn trong những bữa tiệc dành cho người lớn tuổi với trang sức sang trọng như bông tai, dây chuyền, nhẫn…

Quà tặng là Sách

Nếu bà của bạn yêu thích sách thì không có gì tuyệt vời hơn là tặng cuốn sách mới nhất mà bà yêu thích. Nó sẽ là món quà tặng độc đáo hơn nếu cuốn sách đó được mạ vàng 24k. Sẽ là món quà khiến bà ngạc nhiên và bất ngờ lớn.

Quà tặng là chiếc kính mạ vàng

gọng kính mạ vàng 24k, kinh can ma vang, kính lão mạ vàng, quà tặng mùng 8 tháng 3, quà tặng bà ngày 8/3

Gọng kính mạ vàng 24k sang trọng

Nếu bà của bạn sử dụng kính mắt mỗi ngày thì sẽ có rất nhiều ý tưởng cho chiếc kính mắt của bà. Bạn có thể tặng bà một chiếc kính mạ vàng 24k. Những đường nét trên gọng kính chắc chắn sẽ là bà không khỏi ngạc nhiên và trầm trồ khen ngợi.

Tặng quà cho bà là một nét đẹp thể hiện tình cảm chân thành của bạn muốn gửi gắm qua những món quà cao cấp, sang trọng. Còn tràn trừ gì nữa bạn hãy nhanh lên ý tưởng để có những món quà độc và lạ khiến bà vui nhân ngày Quốc tế phụ nữ.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi