shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Bộ tượng 3 ông Tam Đa - Phúc Lộc Thọ mạ vàng 24K

Quà tặng cao cấp bộ 3 Ông Tam Đa mạ vàng

Tam Đa Phúc Lộc Thọ – Tiêu biểu cho hạnh phúc lớn nhất của con người Phúc Lộc Thọ hay Phước Lộc Thọ là thuật ngữ thường được sử dụng trong văn hóa phương đông và những văn hóa chịu ảnh hưởng từ nó.

Khi nói đến 3 ông Tam Đa là chúng ta đang nói về ba điều cơ bản của một cuộc sống tốt đẹp là: những điều lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), và tuổi thọ (Thọ). Mỗi điều tượng trưng cho một vị thần, ba vị này thường gọi chung là ba ông Phúc-Lộc-Thọ hay Tam Đa, và thường không được tách rời.

Với nguyện ước, lời chúc được tạo nên bởi bộ Tam Đa là mong ước ngàn đời của mọi người, đó là: Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ. Bộ quà tặng cao cấp Ba Tiên ông Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh mạ vàng tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người là Phúc lộc, tức con cháu đầy đủ ngoan hiền. Lộc tức là tài lộc dồi dào và Thọ là sự sống lâu cùng trời đất.

Bộ tượng 3 ông Tam Đa - Phúc Lộc Thọ mạ vàng 24K

Ba Tiên ông Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh mạ vàng tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người

Từ ý nghĩa cao đẹp của 3 ông Tam Đa, Karalux đã chế tác ra bộ Tam Đa mạ vàng 24K sang trọng và độc đáo nhằm tôn vinh và trân trọng những ước nguyện ngàn đời của mỗi con người chúng ta là được Phúc Lộc dồi dào sống lâu trăm tuổi.

Đây là món quà ý nghĩa trưng bày trong phòng khách hay phòng làm việc hoặc dành tặng Sếp, người thân trong những dịp trọng đại như tân gia, thăng chức, hoặc làm quà tết 2018 ý nghĩa…

Với ý nghĩa của món quà tặng phong thủy thì Bộ Tam Tiên mạ vàng mang nguyên khí của sao Lục Bạch Kim Tinh có tác dụng rất lớn trong vận 8. Cát khí đem lại cho chủ nhà nhiều phúc lộc và công danh, tiền tài tăng tiến, thường dùng gia tăng cát khí cho sao Lục Bạch, Nhất Bạch chủ về phúc lộc, công danh, học hành hoặc gia tăng tuổi thọ, sức khoẻ và cầu sinh thêm con cái.

Ông Phúc

Biểu tượng Ông Phúc tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành. Tương truyền, Ông Phúc là một quan thanh liêm của triều đình. Theo quan niệm xưa, nhà đông con là nhà có phúc nên đôi khi còn thấy có một đứa trẻ đang nắm lấy áo Ông Phúc, hoặc nhiều đứa trẻ vây quanh ông hay là có hình ảnh con dơi bay xuống ông (dơi phát âm giống “phúc”).

Bộ tượng 3 ông Tam Đa - Phúc Lộc Thọ mạ vàng 24K

Ông Phúc bế cháu trên tay thể hiện niềm hạnh phúc, con cháu quây quần

Ông Lộc

Biểu tượng Ông Lộc hay Thần Tài tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Theo truyền thuyết, Ông Lộc được sinh tại Giang Tây, sống trong thời Thục Hán của Trung Quốc, ông còn là một quan lớn của triều đình, có nhiều tiền của. Ông thường mặc áo màu xanh lục vì trong tiếng Hoa, “lộc” phát âm gần với lục”, tay cầm “gậy như ý” hoặc thường có một con hươu đứng bên cạnh (hươu cũng được phát âm giống “lộc”).

Bộ tượng 3 ông Tam Đa - Phúc Lộc Thọ mạ vàng 24K

Ông Lộc tay cầm gậy như ý phát tài phát lộc cho gia chủ

Ông Thọ

Biểu tượng Ông Thọ tượng trưng cho sự sống lâu với hình ảnh là một ông già râu tóc bạc trắng, trán hói và dô cao, tay cầm quả đào, trong các bức tranh thường bên cạnh thường có thêm con hạc cũng là biểu tượng của sự trường thọ.

Tượng Phúc Lộc Thọ, tượng 3 ông Tam Đa mạ vàng

Ông Thọ tay cầm trái đào tiên biểu tượng cho sự sống trường niên

Bộ 3 Tiên Ông Phúc – Lộc – Thọ được Karalux chế tác bằng kim loại quý, bề mặt phủ vàng ròng 24K vô cùng sang trọng và bền đẹp với mong muốn gửi lời tri ân tới tất cả khách hàng với lời chúc:

PHÚC NHƯ ĐÔNG HẢI

LỘC NHƯ NGÂN HÀ

THỌ TỶ NAM SƠN

Karalux được biết đến là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam, các sản phẩm do Karalux chế tác được lựa chọn làm quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BỘ TAM ĐA MẠ VÀNG:
Kích thước (cm): 18 x 8 (chiều cao x chiều rộng)
Chất liệu đúc: Kim loại quý
Bề mặt: Phủ vàng ròng
Xuất xứ: Karalux
Giá bán: 25.000.000đ

BỘ TAM ĐA MẠ VÀNG CỠ ĐẠI:
Kích thước (cm): 38 x 18 (chiều cao x chiều rộng)
Chất liệu đúc: Kim loại quý
Bề mặt: Phủ vàng ròng
Xuất xứ: Karalux
Giá bán: 60.000.000đ

Ngoài bộ 3 ông Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng, Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu quà tặng Sếp VIP tại website: https://karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Công ty Cổ phần VinaTAB
Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 090.373.6789 / 0902.316.316 / 0938.863.863
Website: https://karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi