shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Quà tặng cao cấp chuông mạ vàng

Chuông mạ vàng bởi VinaTab là món quà tặng cao cấp, bên cạnh đó tiếng chuông là âm thanh không thể thiếu trong các nghi lễ Phật giáo, tại mỗi chùa trước khi cử hành nghi lễ và sau khi chấm dứt buổi lễ. Chuông đúc cốt đồng đã được mavang.vn mạ vàng 24K là âm thanh mang năng lượng sáng tạo, để trợ giúp người con Phật biểu hiện lòng thành tán tụng, tôn kính Đức Phật một cách trang nghiêm.

Dich-vu-ma-vang-chuong

Chuông mạ vàng ngân vang

Mục đích chính của tiếng Chuông là giữ trường canh cho tất cả mọi người tụng kinh trong các buổi lễ, theo điệu nhịp nhàng, thanh thoát, để phát tâm thành kính với Tam Bảo và cùng nhau sống theo lời dạy của Ðức Phật, mà tinh tấn trên con đường giải thoát và giác ngộ.

Dich-vu-ma-vang-chuong (2)

Chuông mạ vàng thể hiện sự tôn kính Đức Phật một cách trang nghiêm

Mavang.vn là xưởng chuyên dịch vụ mạ vàng. Với kỹ thuật mạ vàng trên nhiều chất liệu, vật liệu khác nhau, chúng tôi nhận dịch vụ mạ vàng các sản phẩm khá như tượng mạ vàng, tranh mạ vàng, ảnh mạ vàng, mạ vàng zippo… ngoài ra mavang.vn còn nhận mạ vàng iPhone 4, 4s, 5, 5s (vỏ,  khung, xương, ốp lưng ) và mạ vàng  điện thoại khác như Nokia, Samsung, … Ngoài ra

Hãy đến với dịch vụ mạ vàng để những món quà tặng độc đáo, quà tặng cao cấp, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sếp nam, quà tặng sếp nữ, quà tặng phong thủy mà bạn lựa chọn sẽ được mạ vàng để thực sự nâng cao giá trị của món quà tặng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với bất kể số lượng và kích thước sản phẩm. Mavang.vn sẽ làm hài lòng Quý khách bởi chất lượng, giá cùng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất hiện nay.

CHÚNG TA CÙNG TẠO ÁNH NẮNG VÀNG

NIỀM VUI CỦA BẠN LÀ CỦA CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI KIÊU HÃNH VÌ BẠN

Tư vấn sản phẩm, dịch vụ:

– Hotline: 19006479

– Mobile: 0902.316.316- 090.373.6789

– Email: Tuvan@mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi