shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
quà tặng cao cấp biếu sếp

Quà tặng cao cấp tặng sếp năm Quý Tỵ

Bạn đang muốn tìm quà tặng cao cấp để tặng sếp trong dịp tết này? Chúng tôi sản xuất sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng trong dịp tết 2013 để bạn dành tặng sếp hoặc khách hàng VIP.

Sản phẩm quà  tặng cao cấp là tượng rắn canh giữ của cải tượng trưng cho phú quý mà may mắn trong năm Quý Tỵ. Sản phẩm được các nghệ nhân làm bằng đồng nguyên chất 100% và mạ vàng với những chi tiết tinh xảo. Sản phẩm được đặt trên đế pha lê cao cấp và đặt trong hộp sang trọng. Kèm theo bộ sản phẩm là 1 chứng nhận sản phẩm được mạ vàng được kiểm định bằng máy phổ kế, đây là phương pháp kiểm định hiện đại nhất hiện nay.

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

Kích thước: 100x70x70mm (không tính phần chân đế)

Trọng lượng:

Chất liệu đúc: đồng vàng

Chất liệu bề mặt: mạ vàng

Đóng gói: hộp sang trọng

Giá bán: 4.500.000đ/bộ sản phẩm.

quà tặng cao cấp biếu sếp

Chúng tôi nhận đặt hàng với số lượng lớn và theo thiết kế riêng để làm quà tặng doanh nghiệp. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu