Quà tặng cô giáo nhân ngày quốc tế phụ nữ ý nghĩa nhất 2016

Đăng ngày: T6, Th9 11th, 2015
Spread the love

Ngày mùng 8/3 là ngày quốc tế phụ nữ, vào những ngày này người ta thường mua tặng những món quà tặng cao cấp, tìm kiếm những món quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất gửi tặng tới bà, mẹ, chị em gái… Và đặc biệt là cô giáo những người đã chắp cánh tương lai cho chúng ta.

Xem thêm: Tư vấn chọn Quà Tặng thầy cô ngày 20/11 độc đáo và ý nghĩa

Tặng quà cho cô giáo cũng đòi hỏi bạn phải tinh tế. Bởi vì món quà là thể hiện tình cảm chân thành, lòng biết ơn gửi tới cô. Nếu không tinh tế, khéo léo thì rất dễ bị cô hiểu nhầm và có thể quà tặng của bạn sẽ bị cô từ chối nhận. Nhưng nếu món quà xuề xòa, tặng chỉ lấy lệ thì quả là đáng trách, sẽ không còn gì là ý nghĩa ngày mùng 8/3 của cô nữa.

quà tặng 8/3, quà tặng ngày quốc tế phụ nữ

Quà tặng mùng 8/3 ý nghĩa nhất dành tặng cô giáo

Hiểu được xu hướng tặng quà của các bậc phụ huynh, sinh viên, học sinh tặng quà cô giáo ngày 8/3 mà VinaTAB chúng tôi đã chế tác ra bộ quà tặng cao cấp, độc đáo nhất 2014 mang những ý nghĩa nhân vân sâu sắc làm quà tặng gửi tới cô.

>> Xem thêm: Tư vấn chọn Quà Tặng thầy cô ngày 20/11 độc đáo và ý nghĩa

Thay vì những món quà tặng như quần áo, đồ trang sức, nước hoa, sữa tắm, dầu gội… thì năm nay bạn có thể chọn mốn món quà đặc biệt như tặng cô một chiếc bút xịn mạ vàng . Đảm bảo nó sẽ là món quà độc và lạ. Chiếc bút này sẽ theo cô trong suốt cuộc đời của cô và chắc chắn một học trò như bạn luôn để lại những ấn tượng sâu sắc trong cô.

Bút mạ vàng 24k , bút viết

Bút mạ vàng quà tặng độc đáo tặng cô

Cũng có thể tặng cô những cuốn sách, cuốn tiểu thuyết mạ vàng . Những người làm trong nghề giáo thì với họ chiếc bút cuốn sổ hoặc tiểu thuyết là những vật ý nghĩa nhất. Chắc chắn trong quá trình giảng dạy cô sẽ mách nhỏ sở thích của cô là thích đọc sách gì. Một phút suy ngẫm, lục lại trí nhớ bạn sẽ tìm thấy món quà ý nghĩa nhất tặng cô.

Cuốn tiểu thuyết mạ vàng, sách mạ vàng 24k

Cuốn tiểu thuyết mạ vàng tinh tế

Đấy là những món quà ý nghĩa nhất tặng cô nhân ngày mùng 8/3. Chắc chắn những món quà tặng mạ vàng cao cấp, độc đáo đó sẽ làm cô xúc động đến rơi lệ. Và cái tên của cô, cậu học trò cưng này sẽ theo cô trong những câu chuyện những món quà cô được nhận.

Bạn có thể tham khỏa website: https://karalux.vn/ để chọn những món quà tặng cao cấp, độc đáo nhất tặng cho người thân.

Quang Huy/ Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất