Quà Tặng Doanh Nghiệp Sang Trọng & Đẳng Cấp mang thương hiệu Karalux

Đăng ngày: T2, Th7 31st, 2017
Spread the love

Quà tặng luôn được nhìn nhận như một cách dễ dàng để doanh nghiệp xây dựng sự công nhận và tín nhiệm trong lòng khách hàng -Tuy nhiên rất nhiều doanh nghiệp đã bỏ qua các bước sáng tạo, tìm hiểu về đối tác để chọn được quà tặng phù hợp nhất để lại ấn tượng mạnh mẽ trong mắt đối tác và kết quả là hầu hết các món quà đều bị bỏ đi.

>> Xem thêm: Bộ sưu tập quà tặng tết ý nghĩa 2019

Chính vì vậy quà tặng doanh nghiệp vừa là bộ mặt của công ty và tạo được mối quan hệ lâu dài với đối tác,  ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty, đây chính là hình thức quảng bá tốt nhất của các doanh nghiệp lớn trên thế giới đang áp dụng. ở Việt Nam, khi làm việc với các đối tác nước ngoài thường tặng các món quà mang đạm bản sắc dân tộc như: Trống Đồng Mạ Vàng, Kỷ Niệm Chương Mạ Vàng ,….

trong dong ma vang, giá bán trống đồng đông sơn mạ vàng 24k

Trống Đồng mạ Vàng

– Để làm ra một sản phẩm mới tốt, doanh nghiệp cần phải nghĩ như một nhà thơ:  Đó là lời khuyên của ông Denis McFarlane, nhà điều hành Infinitive, hãng tư vấn tại McLean, Virginia. Ngoài ra, ông cũng bổ sung ” cần phải chi 10000 USD mỗi năm vào quà tặng đối tác “. Hãy tìm kiếm những sản phẩm hấp dẫn cũng như hé lộ thông điệp tích cực về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Doanh nghiệp không cần thiết phải chi cả một gia tài, tuy nhiên không nên tặng những thứ có thể làm “rẻ rúng” thương hiệu của bạn.”Ta không cần những thứ tầm thường hoặc dễ dàng bị hỏng vì đó không phải là thông điệp ta muốn gửi đến khách hàng”. Các sản phẩm Mạ Vàng thể hiện sự Bền Chặt Vĩnh Cữu theo thời gian.

Biểu tượng Chùa một cột bằng đồng mạ vàng 24K

Chùa một cột mạ vàng

– Bạn sẽ cần phải in logo lên hầu hết các món đồ, tuy nhiên tránh việc in logo quá to, đặc biệt trên quần áo. Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của người khác, hãy in mẫu logo mạ vàng nhỏ trên nền màu sáng hơn.

Tượng Hổ phong thủy mạ vàng 24K Quà Tặng Sếp độc đáo năm 2015

Tượng hổ phong thủy mạ vàng

– Nghĩ về những món đồ có kích thước nhỏ. Chọn đồ tặng có thể dễ dàng đựng trong túi xách và không bị cấm khi đi qua cửa kiểm tra trên sân bay. Và cẩn trọng nghiên cứu về khách hàng đặc trưng của bạn. Ông Josh Frey, Giám Đốc Điều Hành của On Sale Promos, Washington D.C, một công ty chuyên phân phối quà tặng cho rằng một số giám đốc marketing sẽ chọn quà tặng cho khách mà không suy tính đến công dụng của quà tặng đối với khách hàng của họ.

Những món quà nhỏ nhưng mang những giá trị tinh thần to lớn luôn là quà tặng ý nghĩa nhất. Đặc biệt là những món quà tặng phong thủy.

Linh vật tượng heo mạ vàng là món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa dịp cuối năm

Mavang.vn tự hào là thương hiệu chế tác QUÀ TẶNG MẠ VÀNG Độc Nhất Việt Nam. Ngoài những mẫu QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO mạ vàng có sẵn, chúng tôi nhận thiết kế QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO cho gia đình mới theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn nhiều loại quà tặng mạ vàng khác phù hợp với các ngày lễ, tết. Đặc biệt những loại quà tặng cho ngày Lễ tình yêu 14/2, hay quà tặng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, quà tặng ngày 20/11, quà tặng cho ngày lễ Noel..

Để được tư vấn về Quà tặng Doanh Nghiệp, Cách Tặng Quà. Quý khách có thể liên hệ trực tuyến để được hỗ trợ, tư vấn.

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Spread the loveQuà tặng luôn được nhìn nhận như một cách dễ dàng để doanh nghiệp xây dựng sự công nhận và tín nhiệm trong lòng khách hàng -Tuy nhiên rất nhiều doanh nghiệp đã bỏ qua các bước sáng tạo, tìm hiểu về đối tác để chọn được quà tặng phù hợp nhất để […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất