Quà tặng doanh nghiệp

Lọc theo giá bán

Quà tặng doanh nghiệp

Karalux sản xuất và cung cấp quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, ngân hàng với hàng trăm mẫu quà tặng cao cấp và thiết kế riêng. Bên cạnh các mẫu quà tặng Karalux có sẵn được các doanh nghiệp ưa chuộng tặng đối tác, hội nghị, khách hàng, đối tác nước ngoài như: Tranh hoa sen, trống đồng lưu niệm, tranh mạ vàng, ... Karalux còn thiết kế, chế tác quà tặng doanh nghiệp theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng nào.Với ưu thế là đơn vị sản xuất, Karalux am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất phương án sản xuất và rút ngắn thời gian sản xuất đảm bảo thành công sự kiện của quý khách.Dưới đây là các mẫu quà tặng được Karalux thiết kế và sản xuất riêng cho khách hàng. Quý khách cầ...
Karalux sản xuất và cung cấp quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, ngân hàng với hàng trăm mẫu quà tặng cao cấp và thiết kế riêng. Bên cạnh các mẫu quà tặng Karalux có sẵn được các doanh nghiệp ưa chuộng tặng đối tác, hội nghị, khách hàng, đối tác nước ngoài như: Tranh hoa sen, trống đồng lưu niệm, tranh mạ vàng, ... Karalux còn thiết kế, chế tác quà tặng doanh nghiệp theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng nào.Với ưu thế là đơn vị sản xuất, Karalux am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất phương án sản xuất và rút ngắn thời gian sản xuất đảm bảo thành công sự kiện của quý khách.Dưới đây là các mẫu quà tặng được Karalux thiết kế và sản xuất riêng cho khách hàng. Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.

Quà tặng doanh nghiệp

Lọc theo giá bán

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Sau một thời gian sử dụng do thường xuyên tiếp xúc với nước, bộ chén cúng sẽ nhanh bị ô xy hóa, han gỉ. Việc thay thế bằng bộ chén cúng mới sẽ không phù hợp và làm mới chén thờ cúng với dịch vụ mạ vàng là khả dĩ nhất. Bộ chén cúng dường […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất