Quà tặng độc đáo dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương

Đăng ngày: T3, Th3 14th, 2017
bởi vinatab

Dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 Âm lịch hằng năm là ngày Quốc giỗ của nước ta. Vào ngày Quốc giỗ cả nước nghỉ làm việc và sắm sửa lễ vật dâng lên Quốc tổ để tưởng nhớ người khai thiên, lập quốc.

>> Xem thêm các loại: Quà tặng lưu niệm độc đáo

Vào thời phong kiến lễ phẩm dùng cho ngày Giỗ Tổ của dân tộc gồm: bò, dê, lợn, xôi… Ngày nay lễ vật dâng lên Vua Hùng phổ biến là Bánh Chưng, Bánh Dày, bên cạnh đó có thêm Hương hoa, nước, trầu, cau, rượu và ngũ quả…

gio to hung vuong

Bên cạnh những lễ vật dâng lên Vua Hùng, trong những năm gần đây ngày Giỗ tổ cũng là dịp để mọi người tặng nhau những món đồ lưu niệm, những món quà tặng biểu tượng liên quan đến truyền thống văn hóa của Việt Nam như là cách để thể hiện tấm lòng và truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc.

Biểu tượng Mẹ Âu Cơ và Lạc Long Quân mạ vàng.

Quốc Tổ Lạc Long Quân và Quốc mẫu Âu Cơ là tiền đề lập quốc Văn Lang, thể hiện sự quyền lực và tín ngưỡng trong văn hóa xa xưa. Tượng Lạc Long Quân và Âu Cơ mạ vàng mang niềm tin và sức mạnh đất nước Việt Nam, được sử dụng làm quà tặng cao cấp dành cho sếp, đối tác, du khách.

Giá bán tượng Lạc Long Quân tại Hà Nội và Tp.HCM

Quốc tổ Lạc Long Quân tương truyền là cha của vua Hùng Vương

>> Xem chi tiết: Tượng Lạc Long Quân mạ vàng

Trống đồng mạ vàng

Sản phẩm Trống đồng là biểu tượng của văn hóa Việt Nam, ngày xưa trống đồng được ông cha ta sử dụng như một loại nhạc khí thúc giục lòng quân và làm kinh hãi quân giặc. Trống Đồng còn tượng trưng cho quyền lực của các vị thủ lĩnh. Ngày xưa các vị vua thường thưởng cho các tù trưởng người dân tộc những chiếc trống đồng.

trong dong ma vang, trống đồng Đông Sơn đúc đồng mạ vàng 24K

Không chỉ là một loại nhạc cụ, trống đồng còn là một loại nhạc khí làm kinh hãi quân giặc

> Xem chi tiết sản phẩm: Trống đồng mạ vàng

Biểu tượng Ấn Rồng mạ vàng

Ấn Rồng là biểu tượng của quyền lực, là vật phẩm thể hiện sức mạnh của nhà vua. Với khát vọng thăng quan tiến chức, thể hiện năng lực lãnh đạo, Ấn rồng mạ vàng sẽ là món quà cao cấp dành tặng sếp, đối tác, bạn bè – những người có trí tuệ, địa vị cao trong xã hội.

Ấn rồng mạ vàng biểu tượng của uy quyền và sự thống trị

Ấn Rồng là biểu tượng của quyền lực tuyệt đối của nhà Vua

>> Xem chi tiết: Biểu tượng Ấn Rồng mạ vàng

Đầu rồng thời Lý mạ vàng

Đầu Rồng thời Lý là biểu tượng cao quý, là sức mạnh của Vương quyền, mang đậm nét văn hóa truyền thống ngàn năm Thăng Long – Hà Nội. Đầu Rồng mạ vàng được sử dụng như món quà cao cấp dành tặng lãnh đạo, đối tác, khách nước ngoài.Giá bán tượng đầu rồng mạ vàng 24k tại Hà Nội, Tp HCM

Đầu Rồng thời Lý là biểu tượng cao quý, là sức mạnh của Vương quyền

> Chi tiết về: Đầu rồng thời Lý mạ vàng

Ngoài những món quà ý nghĩa dành tặng Sếp, đối tác, người thân trong dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương. Để tham khảo thêm nhiều món quà tặng khác trong các dịp lễ, tết… các bạn có thể truy cập website: Karalux.vn hoặc liên hệ tư vấn theo thông tin.

Mavang.vn

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất