shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Khue van cac ma vang 24K, Quà tặng cao cấp

Quà tặng độc đáo ngày 20-11 – Quà tặng thầy cô.

Sắp đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 , các bậc phụ huynh, học sinh lại râm ran hỏi han nhau chuyện “đi” tết Thầy cô. Dưới đây là một số gợi ý cho món quà dành cho ngày 20/11 :

1. Hoa tươi : Hoa là món quà không thể thiếu trong ngày 20/11. Có thể là món quà độc lập hay được tặng kèm nhưng hoa tươi, đặc biệt là hoa hồng không biết từ bao giờ đã trở thành món quà truyền thống cho ngày Nhà giáo VN

2. Thiệp mừng : Cũng như hoa tươi, thiệp thường được lựa chọn để gửi lời chúc mừng đến thầy cô. Thị trường thiệp hiện nay khá phong phú với rất nhiều kiểu được thiết kế cho ngày Nhà giáo VN. Tuy nhiên, một cánh thiệp đẹp cũng không quan trọng bằng lời chúc mừng được nắn nót từ bàn tay của các em học sinh yêu thương.

3. Bộ áo dài cho cô giáo và bộ đồ tây kèm cravat cho thầy : Đây là một món quà được rất nhiều người lựa chọn cho ngày 20/11. Các cửa hàng vải, đặc biệt là áo dài có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho dịp 20/11 này. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu sở thích của thầy cô để chọn quà cho hợp ý người được tặng.

4. Những món quà tặng độc đáo : mang thông điệp “thay lời muốn nói” để biểu thị sự tri ân đối với những người mà mình hàm ơn, trân trọng và quý mến. Đây là một nét văn hóa truyền thống của người Việt, thay cho lời cảm ơn chân thành bởi cảm kích công lao của thầy cô sẽ là món quà tặng mạ vàng .

Hộp quà tặng vàng tặng thầy cô nhân ngày 20-11

Quà tặng thầy cô mạ vàng

Một lần nữa, vàng đã khẳng định giá trị cao nhất ở bất kỳ thời đại. Cầm trên tay chiếc điện thoại mạ vàng , một sản phẩm công nghệ, trang trí hay vật dụng bạn lựa chọn đã trở thành một món quà tặng cao cấp bởi không chỉ được tăng thêm về mặt giá trị khi được mạ vàng , mà còn đạt giá trị cao hơn bởi vàng là biểu trưng cho sự may mắn, sung túc, mang ý nghĩa phong thủy.

Như vậy khi bạn tặng cho thầy cô và  đi cùng những lời chúc, câu nói chân thành được ấp ủ từ đáy lòng sẽ là món quà tặng sang trọng vô giá, khiến người nhận cảm thấy thực sự hạnh phúc bởi sắc vàng.
Vinatab là xưởng chuyên cung cấp dịch vụ mạ vàng. Với kinh nghiệm mạ vàng trên nhiều chất liệu, vật liệu khác nhau, mavang.vn tin rằng sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn để có được món quà tặng mang tính văn hóa với những lời chúc sâu sắc ẩn chứa trong chất liệu mạ vàng

Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn những món quà tặng độc đáo, quà tặng cao cấp, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng phong thủy tốt nhất cho thầy cô nhân ngày 20/11.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi