Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập PVCFC

Đăng ngày: T7, Th5 22nd, 2021
Spread the love

Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập PVCFC (công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau ) được Karalux thiết kế dựa trên logo kỷ niệm 10 năm thành lập. Đây là sản phẩm được lựa chọn làm quà tặng lưu niệm tặng cán bộ nhân viên đã có cống hiến xuất sắc cho công ty và là món quà đặc biệt dành tặng đối tác khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Bức tranh được thiết kế tinh tế dựa trên bối cảnh lễ tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày thành lập với chủ đề Tỏa sáng nhiệt huyết – Viết tiếp thành công.

>> Những mẫu quà tặng độc đáo thiết kế riêng cho khách hàng

Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty PVCFC được chế tác thủ công tinh xảo từ bạc, mạ vàng 24k dựa trên logo kỷ niệm 10 năm thành lập

Tranh kỉ niệm 10 năm ngày thành lập công ty PVCFC

Với thông điệp muốn truyền tải tới tất cả mọi người về giá trị cốt lõi cũng như tinh thần của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty, người phụ trách đã nêu ra thông điệp muốn truyền tải và từ thông điệp đó, Karalux đã thiết kế bức tranh kỉ niệm 10 năm vô cùng đặc biệt. Các họa tiết bức tranh được bộ phận thiết kế Karalux thiết kế theo nguyên mẫu logo kỷ niệm 10 năm thành lập PVCFC.

Logo kỷ niệm 10 năm thành lập công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau. Bức tranh được chế tác từ những sợi bạc được dát mỏng, kéo sợi, và tạo thành những hoa văn tinh tế bởi nghệ nhân kim hoàn Karalux.

Các chi tiết được thiết kế theo logo kỷ niệm 10 năm thành lập. Các hoa văn được thiết kế lại phù hợp với kỹ thuật chế tác kim hoàn.

Bằng đôi bàn tay khéo léo, những người thợ đã tạo ra bức tranh bằng bạc mạ vàng vừa độc đáo vừa sang trọng. Đem đến cho người nhìn những cảm nhận tinh tế và những giá trị to lớn của công ty gửi gắm. Số 10 được thiết kế đặt chính giữa của khung tranh, thông điệp “Tỏa sáng nhiệt huyết – Viết tiếp thành công” và hình ảnh mầm xanh vươn lên được sắp xếp khéo léo tạo thành bố cục tranh cân đối, hài hòa. Sự kết hợp tinh tế giữa sắc vàng và đen. Đây được coi là 2 gam màu tiêu biểu cho vẻ đẹp sang trọng. Đây được xem là một trong những bức tranh kỉ niệm mang nhiều ý nghĩa tới đối tác, khách hàng,…

Karalux tự hào được nhiều DN lớn tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp quà tặng kỷ niệm thành lập

Đôi nét về công ty PVCFC

Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) tiền thân là Công ty TNHH MTV Phân bón Dầu khí Cà Mau bước sang tuổi thứ 10. Đây là một mốc son đáng nhớ và cũng là cơ hội quý báu để nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển Công ty cũng như đóng góp cho nền nông nghiệp nước nhà.

Với những thành tựu to lớn đạt được trong suốt những năm qua, và với những khó khăn chưa từng có trong lịch sử nhân loại khi đại dịch Covid-19 bùng phát và lan rộng trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Điều đó đã kéo theo những ảnh hưởng nặng nề trên mọi lĩnh vực kinh tế, xã hội…. Thế nhưng, với nền tảng vững chắc, hệ thống quản trị vững vàng, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã vượt lên mọi thách thức, hoàn thành xuất sắc kết quả kinh doanh, đạt được những thành công đáng tự hào. Chiều 16/3/2021, tại TP.Cà Mau, Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập với chủ đề Tỏa sáng nhiệt huyết – Viết tiếp thành công.

Địa chỉ thiết kế quà tặng doanh nghiệp theo thiết kế riêng

Nếu công ty, doanh nghiệp bạn đang cần thiết kế quà tặng doanh nghiệp nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập công ty hoặc làm quà tặng lãnh đạo, đối tác nước ngoài… Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của Karalux để được tư vấn quà tặng phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm quà tặng doanh nghiệp tại đây.

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Spread the loveQuà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập PVCFC (công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau ) được Karalux thiết kế dựa trên logo kỷ niệm 10 năm thành lập. Đây là sản phẩm được lựa chọn làm quà tặng lưu niệm tặng cán bộ nhân viên đã có cống hiến […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất