Quà tặng kỷ niệm 20 năm thành lập công ty Ngọc Yến

Đăng ngày: T7, Th7 18th, 2020

Quà tặng kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH TM & SX Ngọc Yến được Karalux tư vấn và thiết kế là mẫu tranh để bàn với logo kỷ niệm 20 năm thành lập công ty với phần họa tiết đuôi chim yến cách điệu dựa trên logo của doanh nghiệp.

>> Xem nhanh: Những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Tranh mạ vàng làm quà tặng kỷ niệm 20 năm thành lập công ty Ngọc Yến
Tranh mạ vàng làm quà tặng kỷ niệm 20 năm thành lập công ty Ngọc Yến

Tranh mạ vàng với kích thước nhỏ thích hợp để bàn hoặc bày tủ là xu hướng mới thay thế quà tặng kỷ niệm chương pha lê. Điểm độc đáo tranh là các chi tiết tranh được nghệ nhân kim hoàn Karalux chế tác từ các sợi bạc nguyên chất được tết, đan và gắn với nhau bằng hàng trăm mối hàn.

Các bước chế tác quà tặng tranh kỷ niệm 20 năm thành lập công ty Ngọc Yến:

Bước 1: Thiết kế demo quà tặng

Khách hàng cung cấp logo dự kiến của sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập công ty. Từ logo này, đội ngũ thiết kế Karalux tư vấn và chỉnh sửa thiết kế để phù hợp với chất liệu chế tác quà tặng.

Logo kỷ niệm 20 năm dự kiến của công ty Ngọc Yến

Sau khi được tư vấn quà tặng dựa trên ngân sách, khả năng sản xuất. Karalux thiết kế demo quà tặng dựa trên ý tưởng của khách hàng và tư vấn thiết kế từ đội ngũ Karalux. Demo tranh quà tặng dựa trên logo kỷ niệm thành lập được Karalux thiết kế:

Tranh demo lần 1 dựa trên logo kỷ niệm 20 năm thành lập công ty TNHH TM&SX Ngọc Yến
Tranh demo lần 1 dựa trên logo kỷ niệm 20 năm thành lập công ty TNHH TM&SX Ngọc Yến

Sau khi ra mẫu demo 1, đội ngũ thiết kế Karalux và Công ty TNHH TM&SX Ngọc Yến tiếp tục chỉnh sửa, điều chỉnh thiết kế sao cho sản phẩm mang tính thẩm mỹ và tinh tế hơn:

Demo tranh kỷ niệm 20 năm thành lập công ty Ngọc Yến
Demo 2 sau khi được điều chỉnh tranh kỷ niệm 20 năm thành lập công ty Ngọc Yến

Bước 2: Chế tác quà tặng:

Sau khi đã thống nhất thiết kế, nghệ nhân kim hoàn Karalux bước vào giai đoạn chế tác. Là sản phẩm thủ công mỹ nghệ nên thời gian sản xuất tương đối lâu, thông thường quy trình để sản xuất sản phẩm mất khoảng 8-12 ngày. Với số lượng lớn hàng trăm sản phẩm có thể mất 1-2 tháng để sản xuất. Vì vậy nếu quý khách có nhu cầu đặt quà tặng thủ công cho sự kiện nên chủ động liên hệ đặt hàng sớm nhất để đảm bảo tiến độ sản xuất.

Các chi tiết được chế tác từ các sợi bạc được tết, đan và gắn với nhau bằng hàng trăm mối hàn bởi nghệ nhân kim hoàn Karalux
Các chi tiết được chế tác từ các sợi bạc được tết, đan và gắn với nhau bằng hàng trăm mối hàn bởi nghệ nhân kim hoàn Karalux

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

Kích thước khung tranh: 20x20cm (có thể tùy chọn kích thước theo ý muốn)
Chất liệu: Bạc 999 (chế tác thủ công)
Bề mặt: Mạ vàng 24K

Tranh để bàn kỷ niệm thành lập công ty giá bao nhiêu?

Chi phí tranh mạ vàng kỷ niệm thành lập công ty thông thường phụ thuộc vào các yếu tố:

 • Thời gian sản xuất: Thời gian sản xuất càng gấp, chi phí/giá thành sản phẩm càng cao do Karalux phải tăng ca sản xuất, tăng chi phí liên quan như vận chuyển, giá thành nguyên vật liệu. Thậm chí Karalux đã từ chối rất nhiều đơn hàng do thời gian giao hàng quá gấp, không thể sản xuất kịp.
 • Thiết kế và vật liệu chế tác: Tùy kích thước tranh, vật liệu đắt tiền bằng đồng hay bạc.
 • Số lượng quà tặng: Số lượng đặt hàng càng lớn, giá thành sản xuất càng thấp.

Thông thường quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp Karalux có thể sản xuất thấp nhất có chi phí từ 500.000đ trở lên, với các sản phẩm tranh chế tác thủ công như tranh bạc kỷ niệm 20 năm Ngọc Yến chi phí cao hơn (trên 2.000.000đ) tùy theo thiết kế, yêu cầu và số lượng cụ thể mà có giá khác nhau. Để được tư vấn quà tặng thiết kế riêng, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

 • Image

  Hoàng An (HN)

 • Image

  Phan Oanh (HCM)

 • Image

  Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất