shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Biểu tượng Chùa một cột bằng đồng mạ vàng 24K

Các loại quà tặng lưu niệm Hà Nội độc đáo và ý nghĩa

Quý vị và các bạn thân mến, mỗi một Thành phố, một vùng miền đều có những biểu tượng hay những nét đặc trưng riêng mang đậm phong cách và một phần tính cách của miền đất đó.

Hà Nội là một vùng đất ngàn năm văn hiến có bề dày lịch sử và truyền thống văn hóa được khắc họa qua những lời ca tiếng hát hay những vần thơ như: “Như một bông sen nở giữa hồ /Chùa in đáy nước gợi hồn thơ” để nói về Chùa Một Cột vươn lên như một bông sen nở giữa hồ. Hay Các Khuê Văn là nơi ngâm thơ vọng nguyệt của các bật thi sĩ thời xưa… đều là những địa danh mang tính biểu tượng của Thủ đô Hà Nội.

Khue van cac ma vang 24K, Quà tặng cao cấp

Khuê Văn Các để bàn tôn vinh truyền thống hiếu học của dân tộc

Để góp phần gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống, những nét văn hóa đặc sắc thông qua những biểu tượng còn lưu giữ của thủ đô Hà Nội, Shop quà tặng cao cấp Karalux đã chế tác và giới thiệu những sản phẩm độc đáo và ý nghĩa mang tính biểu tượng của Thủ đô làm quà tặng lưu niệm Hà Nội gửi đến đông đảo các vị khách quý, du khách trong và ngoài nước khi đến thăm và làm việc tại Thủ đô Hà Nội.

Khuê Văn Các mạ vàng

Nhắc đến Hà Nội thì đầu tiên phải kể đến đó là Khuê Văn Các, một biểu tượng nằm trong quần thể của Văn Miếu Quốc Tử Giám, Khuê Văn Các được chọn làm nơi dành cho các thi sĩ thời xưa vọng nguyệt ngâm thơ dưới ánh trăng tròn, từ đó cũng sản sinh ra rất nhiều các bậc anh tài cho đất nước.

Giá bán mô hình Khuê Văn Các mạ vàng tại Hà Nội, Tp HCM

>> Xem thêm Quà tặng lưu niệm Khuê Văn Các

Bức tranh Khuê Văn Các mạ vàng 24K | Quà tặng lưu niệm cho người nước ngoài, du khách

Ngoài mô hình còn có tranh Khuê Văn Các được chế tác tỉ mỉ

>> Xem thêm Bức tranh Khuê Văn Các mạ vàng 24K

Chùa một cột mạ vàng

Chùa một Cột mạ vàng 24K do Karalux chế tác là quà tặng lưu niệm ý nghĩa mang tính biểu tượng của thủ đô Hà Nội dành cho du khách nước ngoài, đối tác Quốc tế, người thân…

Chùa một cột mạ vàng 24k | Quà tặng lưu niệm tặng đối tác, khách du lịch

Chùa Một Cột là khu di tích thu hút đông đảo du khách khi tới thăm Thủ đô

Biểu tượng Chùa Một Cột mạ vàng rất thích hợp đặt trên bàn làm việc, văn phòng hay công ty của bạn. Giúp tôn lên trí tuệ, sự trường tồn và khẳng định bản sắc văn hóa – lịch sử của đất nước Việt Nam.

>> Xem thêm bộ sưu tập Quà lưu niệm Chùa Một Cột

Tranh chùa một cột mạ vàng 24K, Quà lưu niệm của Hà Nội tặng khách, đối tác người nước ngoài

Tranh Chùa Một Cột được chế tác thủ công với giá bán 4,5 triệu đồng/bức

>> Xem chi tiết Bức tranh Chùa Một Cột mạ vàng

Biểu tượng Tháp Rùa

Tháp Rùa với sự giao thoa giữa hai lối kiến trúc là kiến trúc Pháp và kiến trúc bản địa tạo nên nét đẹp độc đáo, riêng biệt của Tháp Rùa. Điều quan trọng nhất là Tháp Rùa đã, đang tồn tại không chỉ là hiện hữu mà còn là tinh thần của người dân Hà Nội nói riêng và của đất nước Việt Nam nói chung.

Tháp Rùa Hồ Gươm Hà Nội, hồ Hoàn Kiếm mạ vàng 24K | Quà tặng biểu tượng thủ đô

Tháp Rùa và hồ Hoàn Kiếm là điểm đến không thể bỏ qua của du khách trong và ngoài nước

Tranh Tháp Rùa mạ vàng do Karalux chế tác được tết từ hàng ngàn sợi bác trắng, bên ngoài được phủ lớp vàng ròng 24K với độ tinh xảo và bền đẹp mãi với thời gian.

>> Xem thêm Tranh Tháp Rùa mạ vàng

Quý khách có thể tham khảo Quà tặng cao cấp, quà tặng du khách Quốc tế tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng độc, ý nghĩa khác cho bạn bè, người thân hoặc liên hệ với đội ngũ tư vấn để được tư vấn thêm.

Hotline: 19006479
Số điện thoại: 0902 316 316 – 0903 736 789 – 0938 863 863
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Quang Huy / Karalux.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu