shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Bức tranh Khuê Văn Các mạ vàng 24K | Quà tặng biểu tượng của Hà Nội cho du khách

Quà tặng ngày 20/10 tặng cô giáo ý nghĩa nhất năm 2017

Karalux thương hiệu quà tặng mạ vàng nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới tiếp tục giới thiệu bộ sưu tập quà tặng 20/10 độc đáo giành tặng tới cô giáo của bạn trong ngày lễ 20/10 năm nay. 2017 là năm mà những vật phẩm, quà tặng mạ vàng vẫn là xu thế hàng đầu cho những ai muốn tìm những món quà độc đáo và sang trọng giành tặng cho mẹ, vợ, và cả tặng cô giáo kính mến.

1, Tranh cô gái duyên dáng Việt Nam mạ vàng

Quà tặng độc đáo đầu tiên Karalux muốn giới thiệu là bức tranh cô gái duyên dáng Việt Nam mạ vàng. Hình tượng người phụ nữ Việt với tà áo dài truyền thống và chiếc nón bài thơ được khắc họa tinh tế và rất tỷ mẩn trên chất liệu là những sợi bạc trắng nguyên chất dưới đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân karalux đã tạo nên sản phẩm bức tranh cô gái duyên dáng Việt Nam mạ vàng độc đáo.

Đó sẽ làm món quà vô cùng ý nghĩa giành tặng cô giáo, người mẹ thứ hai của mỗi chúng ta. Sản phẩm được trưng bày và bán tại các Showroom của Karalux trên toàn quốc.

Bức tranh cô gái duyên dáng mạ vàng 24K | Quà tặng mạ vàng Karalux

Tranh cô gái duyên dáng Việt Nam mạ vàng

2, Biểu tượng người phụ nữ Việt Nam

Quà tặng độc đáo tiếp theo Karalux muốn giới thiệu là biểu tượng người phụ nữ Việt Nam mạ vàng. Vẫn hình tượng truyền thống của người phụ nữ Việt với tà áo dài duyên dáng và chiếc nón bài thơ truyền thống. Để tạo nên sự khác biệt với bức tranh cô gái duyên dáng Việt Nam mạ vàng các nghệ nhân Karalux đã tạo nên hình tượng riêng biệt mang đậm bản sắc của người phụ nữ Việt với những đường nét tinh tế. Sẽ làm món quà độc đáo và ý nghĩa để giành tặng cho mẹ, bạn gái và đặc biệt cho cô giáo người mẹ thứ hai của chúng ta.

Biểu tượng người phụ nữ Việt Nam mạ vàng

3, Bông hồng mạ vàng

Quà tặng tiếp theo mà không thể thiếu trong các dịp lễ lớn và cũng là món quà rất được ưu chuộng trong ngày 20/10 đó là Hoa Hồng mạ vàng. Những bông hoa hồng mạ vàng độc đáo và ý nghĩa gửi tặng cô với những lời chúc tốt đẹp và sự mang ơn chân thành với người đã dạy dỗ, chỉ bảo mình nên người.

với bộ sưu tập Hoa hồng với hoa Hồng mạ vàng 24K, hoa Hồng mạ vàng hồng, và hoa Hồng mạ vàng Đen vô cùng độc đáo và sang trọng để bạn lựa chọn làm món quà ý nghĩa dành tặng cô giáo của mình trong ngày lễ 20/10.

Hoa hồng mạ vàng đen tuyền bí ẩn, độc đáo, lạ mắt

Bộ sưu tập hoa hồng mạ vàng karalux

4, Biểu tượng Khuê văn các mạ vàng

Khuê văn các là biểu tượng văn hóa của Thăng Long – Hà Nội nghìn năm văn hiến, nó là biểu tượng của đỉnh cao trí tuệ, biểu trưng cho câu nói ” Hiền tài là nguyên khí của quốc gia ” sẽ là món quà rất ý nghĩa giành tặng cho cô giáo trong ngày lễ 20/10 năm nay. Biểu tượng Khuê văn các mạ vàng với những chi tiết tinh tế và sang trọng sẽ rất hợp khi được trưng bày trong phòng khách hoặc phòng làm việc.

Khue Van Cac, biểu tượng của Hà Nội mạ vàng

Biểu tượng Khuê văn các mạ vàng nhiều kích thước khác nhau

5, Bức tranh Khuê văn các treo tường

Quà tặng độc đáo Karalux muốn giới thiệu tiếp theo để giành tặng cho cô giáo nhân ngày lễ 20/10 là bức tranh Khuê văn các mạ vàng treo tường. Với chất liệu là những sợi bạc trắng qua bàn tay của các nghệ nhân tài hoa Karalux đã tạo nên bức tranh Khuê văn các độc đáo.

Bức tranh Khuê Văn Các mạ vàng 24K | Quà tặng biểu tượng của Hà Nội cho du khách

Bức tranh Khuê văn các mạ vàng

Hoa cài áo mạ vàng

Sản phẩm hoa cài áo là sản phẩm mới nhất được Karalux giới thiệu trong dịp 20/10 năm nay, sản phẩm được thiết kế tinh xảo, nữ tính và sang trọng, giúp các chị em tự tin hơn và nổi bật hơn.

Hoa_5

Sản phẩm hoa cài áo mạ vàng có mức giá 1,5tr/sp với nhiều mẫu mã khác nhau

>> Xem thêm: Hoa cài áo mạ vàng

Để có được những món quà tặng 20/10 cao cấp, quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất mang thương hiệu Karalux cho ngày phụ nữ Việt nam 20/10. Khách hàng liên hệ theo thông tin:

Công ty cổ phần VinaTAB

Hotline: 1900 6479 – Số điện thoại: 0902. 316.316 – 0903 .661 .954 – 090. 373.6 789
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Quang Huy / Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4