Quà tặng ngày 20/10 tặng cô giáo ý nghĩa nhất năm 2017

Đăng ngày: T2, Th9 11th, 2017
bởi vinatab
Spread the love

Karalux thương hiệu quà tặng mạ vàng nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới tiếp tục giới thiệu bộ sưu tập quà tặng 20/10 độc đáo giành tặng tới cô giáo của bạn trong ngày lễ 20/10 năm nay. 2017 là năm mà những vật phẩm, quà tặng mạ vàng vẫn là xu thế hàng đầu cho những ai muốn tìm những món quà độc đáo và sang trọng giành tặng cho mẹ, vợ, và cả tặng cô giáo kính mến.

1, Tranh cô gái duyên dáng Việt Nam mạ vàng

Quà tặng độc đáo đầu tiên Karalux muốn giới thiệu là bức tranh cô gái duyên dáng Việt Nam mạ vàng. Hình tượng người phụ nữ Việt với tà áo dài truyền thống và chiếc nón bài thơ được khắc họa tinh tế và rất tỷ mẩn trên chất liệu là những sợi bạc trắng nguyên chất dưới đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân karalux đã tạo nên sản phẩm bức tranh cô gái duyên dáng Việt Nam mạ vàng độc đáo.

Đó sẽ làm món quà vô cùng ý nghĩa giành tặng cô giáo, người mẹ thứ hai của mỗi chúng ta. Sản phẩm được trưng bày và bán tại các Showroom của Karalux trên toàn quốc.

Bức tranh cô gái duyên dáng mạ vàng 24K | Quà tặng mạ vàng Karalux

Tranh cô gái duyên dáng Việt Nam mạ vàng

2, Biểu tượng người phụ nữ Việt Nam

Quà tặng độc đáo tiếp theo Karalux muốn giới thiệu là biểu tượng người phụ nữ Việt Nam mạ vàng. Vẫn hình tượng truyền thống của người phụ nữ Việt với tà áo dài duyên dáng và chiếc nón bài thơ truyền thống. Để tạo nên sự khác biệt với bức tranh cô gái duyên dáng Việt Nam mạ vàng các nghệ nhân Karalux đã tạo nên hình tượng riêng biệt mang đậm bản sắc của người phụ nữ Việt với những đường nét tinh tế. Sẽ làm món quà độc đáo và ý nghĩa để giành tặng cho mẹ, bạn gái và đặc biệt cho cô giáo người mẹ thứ hai của chúng ta.

Biểu tượng người phụ nữ Việt Nam mạ vàng

3, Bông hồng mạ vàng

Quà tặng tiếp theo mà không thể thiếu trong các dịp lễ lớn và cũng là món quà rất được ưu chuộng trong ngày 20/10 đó là Hoa Hồng mạ vàng. Những bông hoa hồng mạ vàng độc đáo và ý nghĩa gửi tặng cô với những lời chúc tốt đẹp và sự mang ơn chân thành với người đã dạy dỗ, chỉ bảo mình nên người.

với bộ sưu tập Hoa hồng với hoa Hồng mạ vàng 24K, hoa Hồng mạ vàng hồng, và hoa Hồng mạ vàng Đen vô cùng độc đáo và sang trọng để bạn lựa chọn làm món quà ý nghĩa dành tặng cô giáo của mình trong ngày lễ 20/10.

Hoa hồng mạ vàng đen tuyền bí ẩn, độc đáo, lạ mắt

Bộ sưu tập hoa hồng mạ vàng karalux

4, Biểu tượng Khuê văn các mạ vàng

Khuê văn các là biểu tượng văn hóa của Thăng Long – Hà Nội nghìn năm văn hiến, nó là biểu tượng của đỉnh cao trí tuệ, biểu trưng cho câu nói ” Hiền tài là nguyên khí của quốc gia ” sẽ là món quà rất ý nghĩa giành tặng cho cô giáo trong ngày lễ 20/10 năm nay. Biểu tượng Khuê văn các mạ vàng với những chi tiết tinh tế và sang trọng sẽ rất hợp khi được trưng bày trong phòng khách hoặc phòng làm việc.

Khue Van Cac, biểu tượng của Hà Nội mạ vàng

Biểu tượng Khuê văn các mạ vàng nhiều kích thước khác nhau

5, Bức tranh Khuê văn các treo tường

Quà tặng độc đáo Karalux muốn giới thiệu tiếp theo để giành tặng cho cô giáo nhân ngày lễ 20/10 là bức tranh Khuê văn các mạ vàng treo tường. Với chất liệu là những sợi bạc trắng qua bàn tay của các nghệ nhân tài hoa Karalux đã tạo nên bức tranh Khuê văn các độc đáo.

Bức tranh Khuê Văn Các mạ vàng 24K | Quà tặng biểu tượng của Hà Nội cho du khách

Bức tranh Khuê văn các mạ vàng

Hoa cài áo mạ vàng

Sản phẩm hoa cài áo là sản phẩm mới nhất được Karalux giới thiệu trong dịp 20/10 năm nay, sản phẩm được thiết kế tinh xảo, nữ tính và sang trọng, giúp các chị em tự tin hơn và nổi bật hơn.

Hoa_5

Sản phẩm hoa cài áo mạ vàng có mức giá 1,5tr/sp với nhiều mẫu mã khác nhau

>> Xem thêm: Hoa cài áo mạ vàng

Để có được những món quà tặng 20/10 cao cấp, quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất mang thương hiệu Karalux cho ngày phụ nữ Việt nam 20/10.

Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất