shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Quà tặng ý nghĩa mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/2017

Cách đây 73 năm ngày 22/12/1944 – 22/12/2017 tại khu rừng Trần Hưng Đạo, Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã chính thức thành lập đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân – Tổ chức tiền thân của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Ngày 22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân – Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với toàn thể nhân dân Việt Nam. Là dịp để tri ân những người lính, những cán bộ chiến sỹ đã và đang phục vụ trong lĩnh vực An ninh quốc phòng, những người âm thầm chiến đấu bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam tươi đẹp của chúng ta.

ten lua sam3

Mô hình tên lửa mạ vàng quà tặng ý nghĩa dịp 22/12

Đây cũng là dịp để những người lính trẻ, những cán bộ chiến sỹ thể hiện lòng biết ơn và trân trọng cũng như thể hiện tình cảm đến các vị lãnh đạo là đầu tầu trong công cuộc bảo vệ quốc phòng toàn dân.

Chúng ta cùng tham khảo những món quà tặng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam không thể ý nghĩa hơn dành tặng các cán bộ chiến sỹ đang ngày đêm bảo vệ tổ quốc, đó có thể là Những mô hình tên lửa, Tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp người anh cả của QĐND Việt Nam, tượng Bác Hồ kính yêu của dân tộc Việt Nam, hay tượng Trần Hưng Đạo… đây là những món quà tặng mà Karalux chế tác riêng dành tặng các cán bộ chiến sỹ trong lĩnh vực An ninh Quốc phòng.

Mô hình tên lửa mạ vàng

Tên lửa là vũ khí đắc lực bảo vệ toàn vẹn vùng trời, vùng biển của quốc gia đây là biểu tượng và là sức mạnh, niềm tự hào của QĐND Việt Nam.

mo-hinh-ten-lua-s300

Mô hình tên lửa S300 mạ vàng – hệ thống tên lửa đất – đối – không tầm xa của Nga

Tên lửa C-75M mạ vàng 24k

Mô hình tên lửa SAM-2 thần sấm của quân đội Việt Nam

Tặng mô hình tên lửa mạ vàng cho người thân từng tham chiến tranh hoặc cho cán bộ PKKQ giúp gọi nhớ lại lịch sử hào hùng đồng thời nhắc nhở con cháu phải biết ơn ôn cha ta, những người đã có công dựng nước.

> Xem thêm giá bán Mô hình tên lửa S300

Tượng Bác Hồ mạ vàng

Bác Hồ là một nhà cách mạng, người sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam, một trong những người đặt nền móng và lãnh đạo công cuộc đấu tranh giành độc lập, toàn vẹn lãnh thổ cho Việt Nam trong thế kỷ 20. Đây là món quà ý nghĩa và thiết thực gửi đến Cán bộ, Chiến sĩ trong lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam.

Tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh mạ vàng | Quà tặng ý nghĩa tưởng nhớ công ơn Bác Hồ

>> Xem chi tiết Tượng Bác Hồ mạ vàng

Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng

Trần Hưng Đạo là biểu tượng của một vĩ tướng tài ba của dân tộc, ông không chỉ có tài thao lược trên chiến trường mà còn là một người văn võ song toàn và được nhân dân Việt Nam tôn làm “Thánh”.

Đặt tượng Trần Hưng Đạo trên bàn làm việc là thể hiện sự thượng tôn dân tộc, ý chí bảo vệ độc lập chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ, để từ đó phát huy và làm tốt nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ tổ quốc.

tuong-tran-hung-dao-2

>> Xem thêm: Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng

Đó là những quà tặng mạ vàng cao cấp và độc đáo nhất tặng cho các cán bộ, chiến sĩ của chúng ta. Chọn một món quà tặng là cả một nghệ thuật. Vì vậy những món quà độc và lạ luôn là những quà tặng ý nghĩa nhất cho người nhận quà.

Quý khách có thể tham khảo thêm hàng ngàn món quà tặng cao cấp khác tại website: https://karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 090.373.6789 / 0938.863.863 / 0902.316.316
VPGD: 93 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
Website: https://karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Quang Huy / Karalux.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu