Linh vật rắn mạ vàng, quà tặng phong thủy ý nghĩa ngày tết 2017

Đăng ngày: T7, Th1 14th, 2017

Karalux giới thiệu tượng Rắn phong thủy mạ vàng sang trọng, ý nghĩa. Đây là quà tặng phong thủy cao cấp để biếu Sếp, đối tác, người thân trong mỗi dịp lễ tết.

Xu hướng quà tặng sếp và đối tác trong những năm gần đây có nhiều thay đổi. Các doanh nghiệp, cá nhân đều tìm đến những món quà có gía trị, ý nghĩa phong thủy. Đặc biệt là các sản phẩm mạ vàng do Karalux chế tác tại Việt Nam, như các linh vật trong 12 con Giáp, các loại vật phẩm phong thủy, các loại quà tặng cao cấp mạ vàng…

Tượng rắn phong thủy mạ vàng 24K bởi Karalux

Quà tặng linh vật rắn mạ vàng được chế tác tại Việt Nam, bởi các nghệ nhân của mavang.vn

Cứ mỗi dịp năm mới, năm con Giáp nào đại diện cho năm đó, thì Karalux lại chế tác những mẫu linh vật mới để bổ sung thêm bộ sựu tập và chế tác, cũng như làm quà tặng ý nghĩa chào đón năm mới.

ran-phong-thuy-COVER

Linh vật mạ vàng đem nhiều may mắn

Dịp tết Quý Tỵ 2013 vừa qua, Karalux ra mắt mẫu tượng Linh vật rắn Hổ mang chúa mạ vàng 24K. Tượng rắn được Karalux chế tác hoàn toàn thủ công. Sản phẩm được đúc bằng đồng nguyên chất với công nghệ đúc chân không nên sản phẩm có độ tinh xảo cao và đồng đều giữa các mẫu, các vị trí.

Thân mình rắn được cuộn quanh những đồng tiền vàng, với các mức 5 lượng, 10 lượng. Chữ viết hoàn toàn bằng tiếng Việt. Đây là sự khác biệt so với sản phẩm cùng loại trên thị trường đều được viết bằng tiếng Trung.

Tượng rắn phong thủy mạ vàng 24K bởi Karalux

Sản phẩm linh vật mạ vàng đã được cục đo lường chứng nhận mạ vàng

Với ý nghĩa món quà chúc gia chủ phát tài, phát lộc; chúng tôi tin rằng quà tặng linh vật rắn mạ vàngquà tặng độc đáo và ý nghĩa. Món quà sẽ càng có ý nghĩa hơn nếu người được nhận tuổi Tỵ.

Mavang.vn

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất