shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Linh vật mạ vàng 24K

Linh vật rắn mạ vàng, quà tặng phong thủy ý nghĩa ngày tết 2017

Karalux giới thiệu tượng Rắn phong thủy mạ vàng sang trọng, ý nghĩa. Đây là quà tặng phong thủy cao cấp để biếu Sếp, đối tác, người thân trong mỗi dịp lễ tết.

Xu hướng quà tặng sếp và đối tác trong những năm gần đây có nhiều thay đổi. Các doanh nghiệp, cá nhân đều tìm đến những món quà có gía trị, ý nghĩa phong thủy. Đặc biệt là các sản phẩm mạ vàng do Karalux chế tác tại Việt Nam, như các linh vật trong 12 con Giáp, các loại vật phẩm phong thủy, các loại quà tặng cao cấp mạ vàng…

Tượng rắn phong thủy mạ vàng 24K bởi Karalux

Quà tặng linh vật rắn mạ vàng được chế tác tại Việt Nam, bởi các nghệ nhân của mavang.vn

Cứ mỗi dịp năm mới, năm con Giáp nào đại diện cho năm đó, thì Karalux lại chế tác những mẫu linh vật mới để bổ sung thêm bộ sựu tập và chế tác, cũng như làm quà tặng ý nghĩa chào đón năm mới.

ran-phong-thuy-COVER

Linh vật mạ vàng đem nhiều may mắn

Dịp tết Quý Tỵ 2013 vừa qua, Karalux ra mắt mẫu tượng Linh vật rắn Hổ mang chúa mạ vàng 24K. Tượng rắn được Karalux chế tác hoàn toàn thủ công. Sản phẩm được đúc bằng đồng nguyên chất với công nghệ đúc chân không nên sản phẩm có độ tinh xảo cao và đồng đều giữa các mẫu, các vị trí.

Thân mình rắn được cuộn quanh những đồng tiền vàng, với các mức 5 lượng, 10 lượng. Chữ viết hoàn toàn bằng tiếng Việt. Đây là sự khác biệt so với sản phẩm cùng loại trên thị trường đều được viết bằng tiếng Trung.

Tượng rắn phong thủy mạ vàng 24K bởi Karalux

Sản phẩm linh vật mạ vàng đã được cục đo lường chứng nhận mạ vàng

Với ý nghĩa món quà chúc gia chủ phát tài, phát lộc; chúng tôi tin rằng quà tặng linh vật rắn mạ vàngquà tặng độc đáo và ý nghĩa. Món quà sẽ càng có ý nghĩa hơn nếu người được nhận tuổi Tỵ.

 

Để được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 19006479
Điện thoại: 0902.316.316 – 0903 736 789
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

 

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi