shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Quà tặng sếp nữ độc đáo mạ vàng năm 2014

Quà tặng độc đáo mang thông điệp “thay lời muốn nói” để biểu thị sự tri ân đối với những người mà mình hàm ơn, trân trọng và quý mến. Đây là một nét văn hóa truyền thống của người Việt, thay cho lời cảm ơn chân thành bởi cảm kích công lao của cấp trên sẽ là món quà tặng sếp nữ mạ vàng hay quà tặng sếp nam mạ vàng.

Hop-qua-tang-vang

Với ý nghĩa đó, sự lựa chọn quà tặng đã trở nên khó khăn khi lựa chọn, bởi một món quà không chỉ thuần túy mang ý nghĩa tinh thần mà còn là sự biểu cảm tâm tình, là sự lưu tâm của người gửi và người nhận.

Một lần nữa, vàng đã khẳng định giá trị cao nhất ở bất kỳ thời đại. Khoác trên mình chiếc áo mạ vàng , một sản phẩm công nghệ, trang trí hay vật dụng bạn lựa chọn đã trở thành một món quà tặng cao cấp bởi không chỉ được tăng thêm về mặt giá trị khi được mạ vàng, mà còn đạt giá trị cao hơn bởi vàng là biểu trưng cho sự may mắn, sung túc, mang ý nghĩa phong thủy.

Như vậy dù bạn tặng cho ai vào nhân dịp gì thì đi cùng những lời chúc, câu nói chân thành được ấp ủ từ đáy lòng sẽ là món quà tặng sang trọng vô giá, khiến người nhận cảm thấy thực sự hạnh phúc bởi sắc vàng.
Vinatab là xưởng chuyên cung cấp dịch vụ mạ vàng. Với kinh nghiệm mạ vàng trên nhiều chất liệu, vật liệu khác nhau, mavang.vn tin rằng sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn để có được món quà tặng mang tính văn hóa với những lời chúc sâu sắc ẩn chứa trong chất liệu mạ vàng

Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn những món quà tặng độc đáo, quà tặng cao cấp, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng phong thủy tốt nhất cho bạn cùng người thân.

Liên Hệ:

Hotline: 19006479
Số điện thoại: 0903 661 954 – 0903 736 789
Xưởng sản xuất: Số 23/174, đường Tam Trinh, Hà Nội.
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

 

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi