Quà tặng tết độc đáo 2019: Linh vật mạ vàng chế tác bởi Karalux

Đăng ngày: T6, Th7 28th, 2017
Spread the love

Trong những năm gần đây xu hướng quà tết 2019 theo biểu tượng con giáp được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là các linh vật phong thủy mạ vàng. Theo quan niệm dân gian vào dịp năm mới nếu gia chủ rước linh vật đại diện cho năm đó về nhà thì gia đình sẽ gặp nhiều may mắn, bản mệnh bình an.

Nắm bắt xu hướng quà tặng tết năm nay ưa chuộng các sản phẩm mạ vàng sang trọng, chúng tôi ra mắt sản phẩm linh vật tuổi tuất mạ vàng 24K độc đáo được chế tác hoàn toàn tại Việt Nam. Để đạt được độ tinh xảo và đồng đều giữa các sản phẩm, chúng tôi sư dụng công nghệ đúc hút chân không mới nhất hiện nay để chế tác.

Linh vật tuổi Tuất mạ vàng 24K quà tặng độc đáo tết Kỷ Hợi 2019

Với ý nghĩa món quà chúc gia chủ bình an trong năm mới 2019, chúng tôi tin rằng quà tặng tượng heo phong thủy mạ vàng là quà tặng độc đáo và ý nghĩa trong dịp năm mới.

Đi kèm với sản phẩm là hộp, túi sang trọng kèm giấy chứng nhận sản phẩm mạ vàng 24K nên người nhận có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc suất xứ.

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của Karalux sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.
Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng độc đáo khác cho bạn bè, người thân hoặc có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Karalux.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Quà tết
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất