Quà tặng thầy cô dịp Tết Giáp Ngọ 2014

Đăng ngày: T2, Th12 30th, 2013
Spread the love

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Thày cô chính là những người đã chắp cánh ước mơ, trang bị cho chúng ta kiến thức để chúng ta bước vào đời và thành công trên con dường học vấn của mình. Chính vì vậy, không chỉ nhớ và tri ân thầy cô vào ngày 20/11 mà bất cứ dịp lễ, Tết chúng ta đều có thể gửi gắm tình cảm, lòng biết ơn của mình đến thầy cô. Vậy Tết Giáp Ngọ 2014 năm nay, bạn đã có quà tặng độc đáo biếu cho thầy cô chưa?

VinaTAB chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng đã chế tác ra bộ quà tặng mạ vàng độc đáo biếu thầy, cô dịp Tết Giáp Ngọ 2014 này.

Tặng Bút/viết xịn mạ vàng:

Monblanc mạ vàng 24k, Bút mạ vàng, Bút Monblanc
Bút Monblanc mạ vàng 24k cao cấp và sang trọng

Chọn một chiếc bút xịn tặng thầy cô là món quà phổ biến, bởi vì đa số quà tặng thầy cô là bút, sổ,… Nếu tặng bút không như thế thì rất bình thường, trên thị trường tràn ngập khắc nơi. Trong khi đó, ai cũng muốn món quà của mình phải là quà tặng cao cấp, độc đáo nhất chính vì thế mà các nghệ nhân đã quyết định cho ra sản phẩm bút mạ vàng. Đảm bảo chiếc bút này sẽ là món quà sang trọng, cao cấp khiến cô cảm động vô.

Tặng thiệp mạ vàng:

Thiệp tặng thầy cô cũng không có gì là lạ lẫm đối với những người luôn tìm kiếm những món quà độc đáo tặng thầy cô vào các dịp lễ, Tết. Tấm thiệp không chỉ ghi lại những lời chúc chân thành nhất mà nó sẽ được lưu giữ trong hộp đồ kỷ niệm của cô. Tặng cô một tấm thiệp mạ vàng sẽ làm cô nhớ mãi mỗi khi ngắm nghía nó.

Tặng tranh mạ vàng:

Tranh Mạ Vàng 24K, Tranh mạ vàng, Tranh chữ
Tranh Mạ Vàng 24K cao cấp tặng thầy cô

Những nhà giáo của chúng ta thích chơi chữ, tặng cho thầy cô một bức tranh chữ mạ vàng. Bên dưới bức tranh, bạn có thể để một hàng chữ bé xíu về thông tin người tặng. Mỗi lần xem tranh mạ vàng chắc chắn thầy cô sẽ nhớ về người đã tặng mình dù thời gian đã qua đi nhiều năm. Đây sẽ là món quà tặng độc đáo với thầy cô.

Toàn bộ sản phẩm được mạ vàng 24k, bảo hành 6 tháng, không bong, nổ, dộp. Thiết kế đa dạng nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhu cầu mua quà tặng của bạn.

Bạn có thể tham khảo website: karalux.vn để chọn cho mình những sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp hoặc bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất