shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Quà tặng ngày 8/3 ý nghĩa: Tượng cô gái Việt Nam mạ vàng

Karalux giới thiệu biểu tượng cô gái Việt Nam với tà áo dài và chiếc nón truyền thống mạ vàng. Đây là quà tặng cao cấp và ý nghĩa để gửi đến những người bà, mẹ, người chị, người phụ nữ Việt Nam đôn hậu, đảm đang.

tượng co gái mạ vang, biểu tượng phụ nữ Việt Nam

Tượng cô gái Việt Nam mạ vàng được chế tác bởi Karalux Việt Nam, có kích thước: 14cm x 3,5cm x 2,5 cm (chiều cao x chiều dài x chiều rộng), trọng lượng: 250 Gm

Cũng như các loại quà quà tặng cao cấp khác của Karalux dựa trên các chất liệu chính là đồng vàng nguyên chất. Trải qua hơn 10 công đoạn tạo mẫu, chế tác kết hợp cùng 10 quy trình mạ vàng hiện đại để tạo lên một tác phẩm hoàn mỹ.

tuong-co-gai-2

Để tăng thêm tính thẩm mỹ, mỗi mẫu tượng sẽ được gắn thêm 1 Chân đế từ chất liệu Pha lê, cùng với hộp đựng sang trọng.

Mẫu tượng cô gái được sủ dụng nhiều trong các dịp Valetine, ngày 8/3 hay ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Ngoài ra cũng được tặng nhiều cho các quan khách, người nước ngoài.

 

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4