Quà tết 2016: Tượng khỉ cưỡi ngựa – Mã thượng phong hầu mạ vàng

Đăng ngày: T2, Th2 15th, 2016
bởi vinatab
Spread the love

Ngoài bộ Mã thượng phong hầu đã giới thiệu trước đó. Để đa dạng mẫu quà tặng phong thủy năm nay. Karalux tiếp tục ra mắt tượng khỉ cưỡi ngựa – Mã thượng phong hầu mạ vàng món quà ý nghĩa giành tặng tới Sếp, bạn bè hay người thân dịp năm mới Bính Thân – 2016.

1

Tượng khỉ cưỡi ngựa – Mã thượng phong hầu mạ vàng 24K

Bộ quà tặng Mã thượng phong hầu mạ vàng do Karalux chế tác từ những chất liệu truyền thống như đồng vàng nguyên khối, bên ngoài bề mặt phủ một lớp vàng ròng 24K.

Nếu như mẫu mã thượng phong hầu trước đó với hình ảnh chú ngựa đang thong dong bước thì trong mẫu này, hình ảnh linh vật ngựa đang hí được thiết kế cách điệu khi 2 chân giờ cao đang phi về phía trước như đang ăn mừng chiến thắng. Đối với lá cờ cũng được thiết kế tinh xảo hơn được chạm trổ bằng chữ Hán có nghĩa “Mã thượng phong hầu“. Mặt sau của lá cờ được tô điểm thêm chữ ” Tài Lộc ”. Vẫn theo mô tuýp cũ, bên tay phải của tượng Khỉ là một chiếc Ấn.

2

Ngoài ra, gắn liền với phong thủy, may mắn, công danh tài tộc. Chân đế của mẫu Khỉ cưỡi ngựa vàng cũng được thiết kế cách điệu với những hũ tiền, đồng tiền vàng để mang hàm ý công dành, phú quý cho chủ nhân sở hữu.

Để có được những mẫu Khỉ cưỡi ngựa mạ vàng sang trọng này, đội ngũ chế tác của Karalux phải bắt tay vào thiết kế, chuẩn bị từ nhiều tháng nay.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Tượng khỉ cưỡi ngựa – Mã thượng phong hầu mạ vàng 24K quà tặng độc đáo tết Bính Thân 2016.

[masterslider id=”66″]

Giá bán của bộ Mã thượng phong hầu mới là 8,5 triệu đồng. Đã bao gồm hộp đựng, túi xách. Đó sẽ là bộ quà tặng tết cao cấp và ý nghĩa nhất để tặng Sếp, đối tác, người thân trong dịp tết cổ truyền Bính Thân 2016 này.

Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất