shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Quà tết 2016: Tượng khỉ cưỡi ngựa - Mã thượng phong hầu mạ vàng

Quà tết 2016: Tượng khỉ cưỡi ngựa – Mã thượng phong hầu mạ vàng

Ngoài bộ Mã thượng phong hầu đã giới thiệu trước đó. Để đa dạng mẫu quà tặng phong thủy năm nay. Karalux tiếp tục ra mắt tượng khỉ cưỡi ngựa – Mã thượng phong hầu mạ vàng món quà ý nghĩa giành tặng tới Sếp, bạn bè hay người thân dịp năm mới Bính Thân – 2016.

1

Tượng khỉ cưỡi ngựa – Mã thượng phong hầu mạ vàng 24K

Bộ quà tặng Mã thượng phong hầu mạ vàng do Karalux chế tác từ những chất liệu truyền thống như đồng vàng nguyên khối, bên ngoài bề mặt phủ một lớp vàng ròng 24K.

Nếu như mẫu mã thượng phong hầu trước đó với hình ảnh chú ngựa đang thong dong bước thì trong mẫu này, hình ảnh linh vật ngựa đang hí được thiết kế cách điệu khi 2 chân giờ cao đang phi về phía trước như đang ăn mừng chiến thắng. Đối với lá cờ cũng được thiết kế tinh xảo hơn được chạm trổ bằng chữ Hán có nghĩa “Mã thượng phong hầu“. Mặt sau của lá cờ được tô điểm thêm chữ ” Tài Lộc ”. Vẫn theo mô tuýp cũ, bên tay phải của tượng Khỉ là một chiếc Ấn.

2

Ngoài ra, gắn liền với phong thủy, may mắn, công danh tài tộc. Chân đế của mẫu Khỉ cưỡi ngựa vàng cũng được thiết kế cách điệu với những hũ tiền, đồng tiền vàng để mang hàm ý công dành, phú quý cho chủ nhân sở hữu.

Để có được những mẫu Khỉ cưỡi ngựa mạ vàng sang trọng này, đội ngũ chế tác của Karalux phải bắt tay vào thiết kế, chuẩn bị từ nhiều tháng nay.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Tượng khỉ cưỡi ngựa – Mã thượng phong hầu mạ vàng 24K quà tặng độc đáo tết Bính Thân 2016.

Giá bán của bộ Mã thượng phong hầu mới là 8,5 triệu đồng. Đã bao gồm hộp đựng, túi xách. Đó sẽ là bộ quà tặng tết cao cấp và ý nghĩa nhất để tặng Sếp, đối tác, người thân trong dịp tết cổ truyền Bính Thân 2016 này.

Quang Huy / Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu