shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Quà tết dát vàng sôi động thị trường tết

Quà tặng độc đáoquà tặng cao cấp mạ vàng càng “nóng” hơn và được săn lùng trong những ngày sát tết. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm và đặt mua những những sản phẩm liên quan đến năm rắn, hay linh vật, con Giáp theo năm tuổi của mình hoặc đối tác.
Nhóm sản phẩm dát vàng được quan tâm nhiều và nổi bật được đưa ra thị trường trong năm 2013 của Công ty Cổ phần Mạ vàng, bao gồm:
1. Linh vặt rắn mạ vàng: Có giá bán là 4,500,000 đ/ bộ
Linh vật rắn Hổ mang chúa mạ vàng được các nghệ nhân Việt Nam chế tác hoàn toàn thủ công. Sản phẩm được đúc bằng đồng vàng nguyên chất với công nghệ đúc chân không tạo nên sản phẩm có độ tinh xảo cao và đồng đều giữa các mẫu. Đế sản phẩm làm bằng pha lê và hộp gỗ sang trọng. Sản phẩm đã được Cục đo lường chứng nhận mạ vàng .

Quà tặng linh vật rắn mạ vàng được chế tác tại Việt Nam, bởi các nghệ nhân của mavang.vn

Sản phẩm rắn mạ vàng được đặt trên đế pha lê và hộp gỗ nhung đỏ sang trọng.

 

2. Bộ linh vật 12 con Giáp dát vàng:
Thực sự là sang trọng và đẳng cấp nếu trong phòng khách của bạn có kệ trưng bày 12 con Giáp được dát vàng. Đây là bộ linh vật được các doanh nghiệp săn lùng nhiều nhất trong suốt thời gian qua. Sản phẩm được thiết kế, chế tác hoàn toàn ở Việt Nam. Không giống như một số sản phẩm khác đang có trên thị trường, chính yếu nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.

bộ quà tặng mạ vàng 24k

Bộ linh vật 12 con Giáp được bán ra thị trường với giá 60,000,000 đ.

– Kích thước: 100x70x70mm (không tính phần chân đế)
– Trọng lượng: 700 gr/ linh vật
– Chất liệu đúc: Đồng vàng
– Chất liệu bề mặt: Mạ vàng
3. Tượng phật, thần tài dát vàng.
Một sản phẩm quà tặng cao cấp khác nữa của Mavang.vn đưa ra thị trường tết năm nay. Đó là tượng vàng, ông thần tài được dát vàng . Với sự đồ sộ của Ông thần tài và sự chói sáng của lớp vàng được dát lên không chỉ tạo sự sang trọng, đẳng cấp. Mà nó còn mang nhiều điều may mắn trong công việc, làm ăn của người được biếu. Sản phẩm được chế tác hoàn toàn ở Việt Nam, có các kích thước, trọng lượng khác nhau để phù hợp với không gian, diện tích khác nhau.

Quà tặng cao cấp mạ vàng

Sản phẩm được bán với giá 120,000,000 đ

Thông số kỹ thuật sản phẩm:
– Kích thước: 600 x 300 x 300 mm
– Trọng lượng: 16 kg
– Chất liệu đúc: Đồng vàng
– Chất liệu bề mặt: Dát vàng
Sản phẩm đước bán với giá 120,000,000 đ

Để được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ hotline 19006479 hoặc 090.373.6789

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi