Karalux giới thiệu xe Lexus RX 350 mạ vàng

Đăng ngày: T5, Th7 17th, 2014
Spread the love

Hãng chuyên chế tác điện thoại và độ vàng cho siêu xe Royal Gold & Karalux đang gấp rút hoàn tất những công đoạn cuối cùng để giới thiệu chiếc mẫu xe hạng sang Lexus RX 350 mạ vàng độc đáo tại Việt Nam.

Lexus là phân khúc xe hạng sang của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Toyota. Được giới thiệu lần đầu tiên tại Hoa Kỳ năm 1989, Lexus đã nhanh chóng trở thành thương hiệu xe hơi hạng sang bán chạy nhất tại đây, tới năm 2006 Lexus đã có mặt tại 68 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Và Lexus cũng là thương hiệu xe được tin cậy nhất 2013 tại thị trường Mỹ.

lexus RX 350 ma vang 24K-1

Mặc dù cuối năm 2013 thì Lexus mới phân phối chính thức tại Việt Nam. Nhưng trước đó có thể gặp vô số những chiếc Lexus lướt trên đường phố Việt Nam. Và những chiếc xe đó được nhập từ các nguồn khác nhau. Điều đó chứng tỏ tác tín đồ mê xe và yêu thích thương hiệu Lexus không hề nhỏ tại thị trường 90 triệu dân này.

Để tiếp tục tăng thêm giá trị và sự sang trọng cho những xế sang này.  Royal Gold & Karalux đang gấp rút hoàn tất những công đoạn cuối cùng để giới thiệu chiếc mẫu xe hạng sang Lexus RX 350 mạ vàng độc đáo tại Việt Nam.

lexus RX 350 ma vang 24K, Xe Lexus mạ vàng 24K tại Việt Nam

Đường viền và logo Lexus chay ngang thân xe được chế thêm

Cũng giống như những chiếc xe ô tô được mạ vàng trước đó thì bộ Logo trước và sau xe đều được mạ vàng .  Điểm nhấn của phiên bản Lexus RX 350 mạ vàng này chính là phần La-zăng và viền thân xe đã được các kỹ sư của Royal Gold & Karalux chế thêm.

lexus RX 350 ma vang 24K | Lexus 24K Gold plated

Ngoài phần Logo Lexus được mạ vàng thì để tăng độ ” nhấn ” cho phần đầu xe các kỹ sư của Royal Gold & Karalux cũng chế thêm một lớp kim loại để ốp vào phần mũi đầu xe.

lexus RX 350 ma vang 24K-5

Bộ Logo phía trước và sau của Lexus RX 350

lexus RX 350 ma vang 24K, Xe Lexus mạ vàng 24K

Các chi tiết nhỏ được chế thêm tạo họa tiết cho La-zăng

Xe Lexus mạ vàng 24K | lexus RX 350 ma vang 24K-7

Các chi tiết của thân xe được chế thêm

lexus RX 350 ma vang 24K-4

Toàn bộ các chi tiết từ Logo Lexus đến các chi tiết nhỏ được Royal Gold  & Karalux chế thêm

Lexus 24K Gold Plating | lexus RX 350 ma vang 24K-8

Các họa tiết ” vàng ” của la-zang Lexus RX 350

lexus RX 350 ma vang 24K-9

Sau khi phủ vàng xong, công đoạn tiếp theo là sấy khô, tiếp đến là phủ Nano cứng để bảo vệ bề mặt và lớp vàng tránh các tác động bên ngoài như cát, sỏi đá bắn vào, xây xước khi xe lưu thông trên đường.

Theo anh Nguyễn Ngọc – Kỹ sư chính trực tiếp tham gia độ cho chiếc xế sang này cho biết: Thời gian từ lúc lên ý tưởng, đo đạc các chi tiết, và chế thêm, rồi công đoạn mạ vàng mất gần 20 ngày. Và chiếc xe thuộc sở hữu của một khách hàng đến từ Tp Vinh – Nghệ An.

Mr Quang Huy

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất