Karalux giới thiệu Rolls-Royce Phantom mạ vàng, in hình Rồng độc đáo

Đăng ngày: T4, Th4 30th, 2014

Ngay sau khi kết thúc và hoàn thiện phiên bản Rolls-Royce Phantom “độ” vàng và chạm khắc phiên bản đôi Rồng thời Lý đình đám trước đó. Các kỹ sư của Karalux tiếp tục và gấp rút hoàn thiện thêm một chiếc Phantom mới tại Việt Nam để kịp chào mừng 39 năm Giải phóng Miền Nam, hoàn toàn thống nhất đất nước.

sieu xe Rolls-Royce Phantom ma vang15

 

Đúng 11h sáng, ngày 30/4/2014 chiếc siêu xe chính thức được hoàn thiện và bàn giao chủ xe. Đây có thể là phiên bản Rolls-Royce Phantom mạ vàng độc đáo xứng tầm đẳng cấp Quốc tế.

sieu xe Rolls-Royce Phantom ma vang1

Các kỹ sư của Karalux đã chính thức hoàn thiện phần ngoại thất

Theo anh Tấn Dương – Giám đốc nhãn hiệu Karalux cho biết: Để tránh ” đụng hàng ” và tạo sự khác biệt cho siêu xe này. Ngoài một số phần được mạ vàng có điểm chung như những chiếc Phantom đã độ trước đó. Trong phiên bản này, các phần độ có thêm sự khác biệt

Sự khác biệt đầu tiên chính là phần gương chiếu hậu. Khác với phiên bản trước, gương chiếu hậu lần này được “chế” thêm 1 viền bo bên ngoài, cũng như gắn thêm 1 Logo của Rolls-Royce.

sieu xe Rolls-Royce Phantom ma vang6

 

Phần viền bô ngoài của gương chiếu hậu được ” độ” thêm.

Để tạo điểm nhấn cho La-zang cũng như không quá bị “hút” bởi diện tích bao phủ vàng. Các kỹ sư của Karalux chỉ mạ một số chi tiết, điểm nhấn hình “hoa khế” chụm vào Logo của La-zăng.

sieu xe Rolls-Royce Phantom ma vang14

 Xung quanh logo là các cánh điểm vàng độc đáo

sieu xe Rolls-Royce Phantom ma vang9

Thanh ốp của cốp sau

sieu xe Rolls-Royce Phantom ma vang12

Các viền bo của đèn hậu, xi nhan cũng được phủ vàng ròng

sieu xe Rolls-Royce Phantom ma vang4

Toàn bộ mặt Ca-lang và lá tản nhiệt cũng được phủ một lớp vàng sáng bóng

Điểm nhấn và sự khác biệt so với phiên bản Rolls-Royce Phantom “độ” Rồng thời Lý trước đó. Trong phiên bản này chiếc siêu xe được độ thêm 2 viền chỉ vàng chay ngang thân xe, và thêm hình Rồng giống như phiên bản ” Year of Drangon 2012″

sieu xe Rolls-Royce Phantom ma vang16

Toàn bộ ghế ngồi, và một số họa tiết nội thất xe cũng được điểm vàng hình Rồng, hoặc thêu hình Rồng bằng sợi chỉ màu vàng.

Điểm nhấn và đặc biệt. Đây chính là phiên bản Rolls-Royce Phantom Rồng ” Made in Vietnam

 Theo anh Nguyễn Ngọc – Kỹ sư chính và là người thực hiện ” độ vàng” cho siêu xe này cho biết: “ Để có bề mặt và lớp vàng đẹp, các kỹ sư của Karalux đã sử dụng phương pháp mạ bể. Nghĩa là sử dụng các bể vàng tương ứng để nhúng ngập bề mặt vật dụng cần mạ. Sau khi vật dụng được mạ trong bể vàng với một thời gian nhất định, công đoạn tiếp theo là vớt ra và sấy khô. Công đoạn cuối cùng là vật dụng phủ một lớp sơn nano để bảo vệ bề mặt. Thời gian để sấy khô và tạo cứng bề mặt đòi hỏi từ 7-9 tiếng đồng hồ”.

” Một ưu điểm nữa đó chính là việc độ vàng cho các siêu xe tại Việt Nam sẽ giúp các chủ xe tiết kiệm được từ 6- 8 tỷ đồng so với việc thuê mạ vàng của nước ngoài, trong khi đó chất lượng không thua kém “- Anh Ngọc cho biết thêm.

[masterslider id=”37″]

Chiếc siêu xe đã chính thức hoàn thiện và bàn giao khách hàng. Đây là một tác phẩm độc đáo với sự sáng tạo của các kỹ sư Karalux trong suốt 2 tuần qua. Một tác phẩm kịp hoàn thiện để chào mừng ngày 30/4 trọng đại này.

Mavang.vn

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất