Karalux chuyên phục chế Samsung Ego S9402 và mạ vàng

Đăng ngày: T5, Th12 26th, 2013
Spread the love

Đây là chiếc Samsung Ego S9402 thứ 200 khách hàng đặt Karalux độ vàng và phục chế khung máy. Trong 200 chiếc đã thực hện thì đây là chiếc có chất lượng bề mặt tốt nhất, ít tốn công xử lý bề mặt.

Samsung Ego S9402 mạ vàng có thiết kế dạng thanh cổ điển, thân máy được chế tạo từ kim loại lỏng (Liquid Metal) do Học viện công nghệ Califonia phát triển. Nếu so sánh chất liệu này với titan, thì còn cao cấp hơn bởi khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao hơn nhiều.

Xem thêm chùm ảnh: Samsung Ego S9402 mạ vàng

Qua thời gian, bề mặt siêu phẩm Ego đã bị rộp, nổ. Sau khi được mavang.vn xử lý bề mặt và  mạ vàng đã đem đến cho Ego một diện mạo mới.

dien-thoai-ma-vang-samsung-ego

Samsung Ego S9402 được xử lý bề mặt trước khi quá trình chế tác – mạ vàng

Các dòng máy cao cấp như Vertu, hay Aura chỉ chú trọng vào vật liệu chế tạo và độ hiếm của sản phẩm, nhưng với Samsung Ego S9402, ngoài chất liệu, người dùng có thể thấy sự khác biệt với camera 5 Megapixel, hỗ trợ lấy nét và đèn LED Flash cùng công nghệ chống rung điện tử, công nghệ lọc âm DNSe cho cuộc thoại có chất lượng tốt và tự nhiên trong bất kỳ môi trường nào.

Samsung Ego ma vang | Điện thoại Ego S9402 mạ vàng 24K

Samsung Ego S9402 mạ vàng đẳng cấp

Khả năng hỗ trợ Dual SIM tạo sự khác biệt hẳn với các sản phẩm cao cấp khác. Một điểm khá đáng tiếc cho Ego S9402 đó là không hỗ trợ 3G hay Wi-Fi, thay vào đó 2 SIM của S9402 chỉ dừng ở 2G GSM 900/1800/1900 cho SIM 1, 2G GSM 900/1800 cho SIM 2.

Xem thêm: Samsung Ego S9402 mạ vàng hồng

Tuy nhiên với đẳng cấp – thương thiệu của chiếc máy, sau khi được độ mạ vàng, siêu phẩm sẽ là món quà tặng độc đáo cho chủ nhân sở hữu.

Samsung Ego ma vang | Điện thoại Ego S9402 mạ vàng 24K

 

Samsung Ego S9402 mạ vàng hoàn thành sau 36 giờ làm việc.

Mạ vàng điện thoại khẳng định đẳng cấp – cá tính cho chú dế yêu của bạn.

Mavang.vn là xưởng chuyên dịch vụ mạ vàng điện thoại  vỏ,  khung, xương, ốp lưng iPhone 4, 4s, 5, 5s và mạ vàng vỏ  điện thoại khác như Nokia, Samsung, … Ngoài ra với kỹ thuật mạ vàng trên nhiều chất liệu, vật liệu khác nhau, chúng tôi còn nhận dịch vụ mạ vàng các sản phẩm khá như tranh mạ vàng, ảnh mạ vàng,  tượng, mạ vàng zippo  … làm quà tặng các dịp đặc biệt

[masterslider id=”35″]

 

3.5/5 (2 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Spread the loveĐây là chiếc Samsung Ego S9402 thứ 200 khách hàng đặt Karalux độ vàng và phục chế khung máy. Trong 200 chiếc đã thực hện thì đây là chiếc có chất lượng bề mặt tốt nhất, ít tốn công xử lý bề mặt. Samsung Ego S9402 mạ vàng có thiết kế dạng thanh cổ điển, thân máy được chế […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất