Samsung Galaxy S6 màu xanh ngọc mạ vàng đầu tiên trên thế giới

Đăng ngày: T5, Th1 23rd, 2014

Hãng chuyên chế tác quà tặng cao cấp và độ vàng cho siêu xe Karalux tiếp tục trình làng thêm phiên bản Galaxy S6 màu xanh lục ngọc bảo ( emerald green ) được mạ vàng 24K. Đây là phiên bản màu hiếm và đang được săn lùng trên thị trường.

Trong khi bộ đôi Samsung Galaxy S6 và S6 Edge đã lên kệ được 10 ngày nay. Và không phải tất cả màu sắc của nó đều có sẵn trên thị trường. Chính xác hơn, cả Galaxy S6 Edge màu xanh ngọc lục bảo (emerald green) và S6 màu xanh da trời (blue topaz) đều không cho đặt hàng. Thậm chí, người dùng không biết phải kiếm những sản phẩm này ở đâu.

Tuy nhiên, hãng chuyên chế tác quà tặng cao cấp và độ vàng cho siêu xe Karalux đã kịp có trong tay phiên bản Galaxy S6 màu xanh lục ngọc bảo này ( emerald green ).

Cũng như bộ đôi Samsung Galaxy S6 và S6 Edge đã được Karalux độ vàng và giới thiệu trước đó. Phiên bản Galaxy S6 màu xanh lục ngọc bảo là một lựa chọn tiếp theo của Karalux để mạ vàng.

Để độ vàng cho phiên bản “màu hiếm” này, các kỹ sư của Karalux cũng phải mất khoảng 10 quy trình khác nhau để chiếc Smartphone “độc lạ” này của Samsung có thêm một lớp “áo” vàng cho bộ xương viền.

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Ngọc – Kỹ sư chính thực hiện phiên bản này cho biết: Để phủ vàng cho chiếc Smartphone này, các kỹ sư phải mất gần 3 tiếng đồng hồ làm việc liên tục. Khác với các phiên bản Galaxy và các dòng Note trước đó của Samsung thì việc mạ vàng rất dễ, việc tháo mở máy rất đơn giản. Đặc biệt, việc tháo lắp những chiếc Smartphone S6 này lại không ảnh hưởng gì đến bảo hành của máy. Vì chỉ cần cạy ốp lưng, và rồi sau đó chỉ một vài thao tác là nhấc nhẹ khung viền máy ra.

Chi tiết chùm ảnh Galaxy S6 màu xanh ngọc lục bảo:

Viền bo ngoài của Camera lồi được tô điểm một lớp vàng

Sau khi được phủ thêm một lớp vàng, viền bo của máy sáng bóng soi gương

 Cũng giống như các dòng iPhone 6, các nút chỉnh tăng giảm âm lượng của Galaxy S6 cũng được mạ vàng

Khay đựng Sim và nút nguồn của phiên bản Galaxy S6 màu xanh ngọc lục bảo cũng được mạ vàng

 Anh Nguyễn Ngọc – Kỹ sư của Karalux cho biết thêm: Toàn bộ khung viên của máy được thêm lớp vàng sáng bóng, nhưng viền của nút Home thì không được mạ, vì liên quan đến cảm ứng vân tay.

Phiên bản màu hiếm Galaxy S6 màu xanh ngọc lục bảo sau khi được độ vàng 24K khiến chiếc máy càng thêm “hiếm” và sang trọng hơn

Hiện sản phẩm đang được trưng bày và giới thiệu tại Showroom của Karalux. Chi phí để mạ vàng cho mạ vàng cho phiên bản này có giá từ 4,5 tr cho loại vàng 18K, và 8 triệu cho chất liệu vàng 24K.

>> Chúng tôi đang update hình ảnh, xin vui lòng quay lại trong ít phút

Mavang.vn

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Sau một thời gian sử dụng do thường xuyên tiếp xúc với nước, bộ chén cúng sẽ nhanh bị ô xy hóa, han gỉ. Việc thay thế bằng bộ chén cúng mới sẽ không phù hợp và làm mới chén thờ cúng với dịch vụ mạ vàng là khả dĩ nhất. Bộ chén cúng dường […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất