shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Samsung Galaxy S7 mạ vàng bọc da cá sấu đẳng cấp

Mới đây, Karalux thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm quà tặng mạ vàng, chuyên độ vàng cho điện thoại giới thiệu phiên bản đặc biệt Samsung Galaxy S7 mạ vàng 24K bọc da cá sấu đẳng cấp và độc đáo.

anh 8

Phiên bản đặc biệt Samsung Galaxy S7 mạ vàng bọc da cá sấu bởi Karalux

Để hoàn thiện phần mạ vàng chiếc Smartphone Samsung Galaxy S7 này, các kỹ sư của Karalux phải mất từ 6 – 8 tiếng làm việc liên tục với hơn 10 công đoạn khác nhau. Từ việc xử lý bề mặt, hoạt hóa bề mặt và tạo các lớp kim loại quý khác nhau. Và cuối cùng là một lớp vàng 24K được bao bọc bên ngoài.

Xem thêm:Video bộ đôi Samsung Galaxy S7 & S7 Edge mạ vàng

anh 2

Samsung Galaxy S7 mạ vàng 24K bọc da cá sấu được chụp ngoài trời

Phần viền của Samsung Galaxy S7 mạ vàng 24K được kết hợp hài hòa với chiếc bao da cá sấu tạo nên tổng thể hài hòa và rất tinh tế.

anh 6

 

Galaxy S7 bọc da trăn lạ mắt

Sau đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Samsung Galaxy S7 mạ vàng 24K bọc da cá sấu & da trăn đẳng cấp: Ngoài bọc da cá sấu, da rắn, da trăn. Karalux còn bọc cả da Đà điểu.

Samsung Galaxy S7 mạ vàng bọc da cá sấuSamsung Galaxy S7 mạ vàng bọc da cá sấu

Quang Huy / Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4