shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Vỏ khung xương iPhone 6s mạ vàng 24K tại Việt Nam | Karalux Tp HCM

Karalux giới thiệu vỏ iPhone 6s mạ vàng 24K tại Việt Nam

Phải đến ngày 25/9 thì Apple mới chính thức bán những chiếc iPhone 6s đầu tiên. Nhưng Karalux cũng sớm kịp có một mẫu vỏ của iPhone 6s để nghiên cứu chất liệu, cũng như mạ vàng cho chiếc vỏ này.

Nhìn bề ngoài vỏ iPhone 6s không khác gì so với iPhone 6 thường. Nhưng các chi tiết, chất liệu bên trong vỏ iPhone 6s cho có nhiều thay đổi.

Vỏ khung xương iPhone 6s mạ vàng 24K tại Việt Nam | Karalux Tp HCM

Bề ngoài giống nhau, nếu nhìn qua khó có thể phát hiện được đâu là iPhone 6s

Về chất liệu: Sau khi mạ vàng cho vỏ iPhone 6s, các kỹ sư của Karalux cho biết, vỏ iPhone 6s đúng là có sự thay đổi về chất liệu, vỏ cứng hơn và được sử dụng từ nhôm A7000 ( trong khi đó vỏ iPhone 6 trước đây dùng nhôm A6000 ).

vo xuong iphone 6s ma vang, thay xương vỏ iphone 6s mạ vàng 24K tại Hà Nội, HCM

Việc thay đổi về chất liệu nhôm cho iPhone 6s và 6s plus của Apple thì các kỹ sư của Karalux cũng phải thay đổi các quy trình mạ vàng khác nhau để giúp bề mặt lớp vàng đẹp và tốt hơn.

Vỏ khung xương iPhone 6s mạ vàng 24K tại Việt Nam | Karalux Tp HCMCác chi tiết thiế kế bên trong khung máy

Như hình ảnh, Apple vẫn giữ nguyên thiết kế bên ngoài của iPhone thế hệ mới năm nay, như iPhone 6 và 6 Plus của năm ngoái. Kích thước của cụm camera, mic phụ và đèn flash không thay đổi. Ngay cả dải nhựa của ăng-ten ở phần lưng cũng không được thu gọn hay làm biến mất đi.

Vỏ khung xương iPhone 6s mạ vàng 24K tại Việt Nam | Karalux Tp HCM

 Các con ốc của vị trí nút gạt rung có nhiều thay đổi

Vỏ khung xương iPhone 6s mạ vàng 24K tại Việt Nam | Karalux Tp HCM

Vị trí các con ốc đã thay đổi, chứng tỏ main của iPhone 6s đã có thiết kế khác so với iPhone 6

Cấu tạo bên trong của bộ vỏ iPhone 6s mới có một số chi tiết khác so với bộ vỏ của mẫu iPhone 6 cùng kích thước. Điều này cho thấy Apple sẽ có những cải tiến về bảng mạch để nâng cấp cấu hình, hoặc cải thiện pin, hay đưa vào thêm một số công nghệ mới.

Về chi phí và giá dịch vụ mạ vàng 24K cho iPhone 6s là 9 triệu đồng, còn iPhone 6s plus là 12 triệu đồng. Mức giá này không có sự thay đổi. Karalux vẫn áp dụng giá dịch vu như đời iPhone 6 và 6 plus trước đó.

Đặc biệt, ngoài vàng 24K ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn thêm cả loại vàng hồng.

Xem thêm Video giới thiệu iPhone 6 độ thành iPhone 6s mạ vàng hồng 

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu