Siêu xe Lamborghini Aventador độ vàng thật của đại gia Qatar

Đăng ngày: T7, Th4 21st, 2018
bởi vinatab
Spread the love

Chiếc Aventador LP700-4 sở hữu nhiều chi tiết làm bằng vàng thật, đây là phiên bản duy nhất được tạo ra và thuộc quyền sở hữu của một đại gia Qatar.

Đây là chiếc xe do hãng độ Maatouk Design London thực hiện, và được đặt tên là Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster National Day Golden Limited Edition.

Tất cả các chi tiết được Maatouk Design London độ lại đều sở hữu độ tinh tế và tính thẩm mỹ cực cao.

Chiếc xe được đặt hàng nhân kỷ niệm Quốc khánh Qatar, nên hình quốc kỳ nước này đã được làm bằng vàng nổi bật trên nắp ca-pô và bên hông xe.

Nội thất trong xe cũng có nhiều chi tiết làm từ vàng thật như bậc cửa lên xuống, nút bấm điều khiển, chấu vô-lăng và khu vực xung quanh tay nắm cửa.

Hãng độ Maatouk Design London không tiết lộ bất cứ thông tin nào về chủ nhân của xe cũng như mức giá dành cho gói độ “siêu tốn kém” này.

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Spread the loveChiếc Aventador LP700-4 sở hữu nhiều chi tiết làm bằng vàng thật, đây là phiên bản duy nhất được tạo ra và thuộc quyền sở hữu của một đại gia Qatar. Đây là chiếc xe do hãng độ Maatouk Design London thực hiện, và được đặt tên là Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster National […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất