Siêu xe Rolls-Royce Phantom mạ vàng phiên bản Rồng Việt Nam

Đăng ngày: T4, Th3 26th, 2014
Spread the love

Mới đây Karalux, hãng chuyên độ ô tô, xe máy và điện thoại tại Việt Nam đã giới thiệu một mẫu “xế khủng” Rolls-Royce Phantom độ Rồng vàng độc đáo tại Việt Nam.

Khác biệt và mới lạ với phiên bản Rồng “Year of the Dragon 2012” đình đám trước đó. Thì trong phiên bản Rồng này Karalux đã tạo ra sự mới lạ và độc đáo mang đậm bản sắc đặc trưng của Văn hóa và lịch sử Việt Nam. Chiếc xe đã “lột xác” với các họa tiết Rồng của Việt Nam, và các chi tiết nhỏ được độ vàng .

 

Toàn bộ lá chắn trước, viền biển số xe, các hốc đèn đều được phủ vàng

Từ việc lên ý tưởng, thiết kế, cũng như tư vấn cho chủ nhân, rồi quá trình “độ vàng” cho chiếc xe này ngốn mất gần 2 tuần.

 

Để tránh ” đụng hàng” so với phiên bản Rồng trước đó và tạo tính “độc” cho chiếc Phantom này. Sau nhiều cân nhắc, tư vấn, và thống nhất thì biểu tượng ” Đôi Rồng thời nhà Lý ” đã được lựa chọn.

Toàn bộ lá chắn trước của mui xe, và phần sau được chạm khắc với biểu tượng đôi Rồng thời nhà Lý. Hai đầu Rồng hướng quay vào và Logo của Rolls-Royce ở giữa.

Để giữ được các chi tiết và bộ phận của xe được nguyên bản, các kỹ sư của Karalux đã thiết kế và độ mới một bộ cản trước của mũi xe và nắp capo sau.

Để lớp vàng được bám chắc trên bề mặt, đội kỹ sư của Karalux phải làm sạch, bóng bề mặt, công đoạn tiếp theo là các chi tiết xe được ngâm trong một bể dung dịch đồng ( Cu ) với một thời gian nhất định. Sau đó lại được mạ trong một bể dung dịch Bạc ( Ag ). Và lần mạ cuối cùng là các chi tiết được đưa vào bể vàng ( Au ).

Do diện tích của sản phẩm lớn, do đó đòi hỏi bể vàng, bạc đòi hỏi có diện tích tương ứng, để sản phẩm ngập sâu trong bể dung dịch sẽ giúp bề mặt lớp mạ đều và đạt chuẩn.

Gương chiếu hậu được phủ kín một lớp vàng

La-zăng được chế thêm các chi tiết vàng nhìn trông độc đáo hơn so với La-zăng gốc của xe

Nhiều chi tiết nội thất của xe cũng được phủ thêm một lớp vàng

Giá của chiếc siêu xe này về đến Việt Nam khoảng 30 tỷ đồng, chưa bao gồm chi phí “độ” vàng

Độ dày bề mặt của lớp mạ lên đến 12 Micron. Ngoài ra, để bảo vệ lớp vàng tránh mài mòn, sau khi mạ vàng xong, các kỹ sư của VinaTAB/ Karalux đã phủ thêm một lớp sơn Nano cho bề mặt.

Theo đại diện Karalux cho biết thì chiếc xế khủng này thuộc về một đại gia về lĩnh vực Bất động sản đến từ Tp HCM. Tuy nhiên danh tính và chi phí ” độ vàng ” không được tiết lộ.

 

Karalux được biết đến là một thương hiêu uy tín tại Việt Nam chuyên độ ô tô, xe máy và điện thoại mạ vàng. Trước đó Karalux cũng đã độ nhiều loại xe VIP như Rolls-Royce Phantom, hay BMW, xe Mercedes. Đặc biệt gần đây hãng cũng đã đưa ra thị trường bông hồng mạ vàng độc đáo Made in Vietnam, hay bộ Bát mã mạ vàng chào đón xuân Giáp Ngọ 2014.

Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất