shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Súng ngắn mạ vàng của Tổng thống Mỹ Donald Trump

Nhà sản xuất súng kiêm ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng của Mỹ Jesse James, một người bạn của Tổng thống Donald Trump đã thiết kế riêng một khẩu súng ngắn mạ vàng dành cho ông.

Khẩu súng cỡ nòng 11mm, được mạ vàng 24 karat, 1 mặt có họ tên đầy đủ của ông Trump, mặt đối diện được khảm dòng chữ “Tổng thống thứ 45 của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ”.

James nảy sinh ý tưởng sản xuất một khẩu súng đặc biệt dành riêng cho Trump ngay khi tin chắc rằng người bạn này sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống năm 2016.

Phần nòng súng có khẩu hiệu “hãy xây bức tường đó” (ám chỉ việc Trump cam kết xây dựng bức tường biên giới với Mexico. Tuy nhiên giá của khẩu súng không được tiết lộ.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu