Tại sao Apple lại ra phiên bản iPhone 5s màu vàng

Đăng ngày: T3, Th9 24th, 2013
Spread the love

Apple đang tạo ra một cơn “sốt” đối với iPhone 5s màu vàng. Đây thực sự là một màu sắc đang “hút hồn“ các iFans và “cháy” hàng. Tại một số Quốc gia. Giá bán ra đang khó kiểm soát với tốc độ tăng “chóng mặt“.

Chỉ trong 3 ngày cuối tuần, đã có hơn 9 triệu iPhone 5s và 5c chiếc được bán ra. Đây là con số kỷ lục so với iPhone 5 trước đó.

Ngay cả tại Việt Nam. Giá bán ra dao động từ 23 triệu đến 55 triệu tùy từng cửa hàng và cấu hình máy khác nhau. Thậm chí trên Ebay giá bán của iPhone 5s màu vàng lên đến hơn 210 triệu đồng.

Iphone 5S màu vàng, iphone 5C mau vang 24K

iPhone 5s màu vàng đang “sốt” giá trên thị trường

Rất nhiều nguyên nhân được mổ xẻ và đưa do lý do tại sao Apple lại ra phiên bản iPhone 5s màu vàng trong đợt này.

Để tìm hiểu vấn đề này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Ngọc, đại diện của nhãn hiệu Royal Gold/ Mavang.vn tại Việt Nam – Một đơn vị chuyên chế tác quà tặng mạ vàng và “độ” điện thoại.

–   Thưa ông, Ông có thể chia sẻ lý do tại sao Apple lại đưa ra phiên bản iPhone 5s màu vàng trong lần này?

Là đơn vị chuyên thiết kế các loại quà tặng cao cấp mạ vàng và các sản phẩm công nghệ mạ vàng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm về thị trường này, Tôi có một số nhận định cá nhân như sau:

1, Thói quen và xu hướng mạ vàng

Vàng là một màu rất phổ biến ở Châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ và cả Việt Nam. Đây là khu vực thị trường rộng lớn có nhiều người dùng “thích” vàng và cũng là khu vực được cho là tăng trưởng doanh số bán của Apple. Đặc biệt Ấn Độ và Trung Quốc là 2 Quốc gia đang hy vọng và cố bắt nhịp để tham gia vào thị trường dòng Smartphone.

Xu hướng sử dụng các loại điện thoại mạ vàng đang tăng trưởng. Hàng loạt các Công ty chuyện “độ” vàng cho điện thoại ra đời. Việc mạ vàng cho điện thoại nâng tầm đẳng cấp và giá trị của người sử dụng. Đó cũng là sự khác biệt so với các chủng loại và người sử dụng khác trên thị trường

Chính vì đó, việc iPhone 5s với màu vàng sâm panh của Apple có mặt để đáp ứng ½ thị trường trọng tâm của Apple

2, Màu sắc của thời trang

Apple đã đưa ra phiên bản 5s màu vàng để đa dạng hóa màu sắc cho người sử dụng. Như các lần trước đó, ngay từ khi Apple bắt đầu bán chiếc iPhone đầu tiên là màu trắng nó cũng đã gây sự chú ý và hút hàng đối với các iFans. Điều đó thấy rằng, các tín đồ Táo rất mong muốn thương hiệu yêu thích của mình sẽ cung cấp nhiều màu sắc khác nhau cho các lần kế tiếp. Các phiên bản trước đó Apple cũng chủ yếu với 2 màu chủ đạo đó là đen và trắng. iPhone 5s màu vàng đã ra đời và bán chạy hơn bao giờ hết.

iPhone 5s màu vàng, iphone 5s mạ vàng 24K của Apple

Dòng iPhone 5s có 3 màu sắc để khách hàng lựa chọn

Ngoài ra, ” Vàng là một màu sắc mà luôn luôn là nhu cầu, cho dù là đồ trang sức, đồng hồ hay thời trang. ” – Một đại diện của Tygiavang.vn – Một trang chuyên về tin tức và phân tích, nhận định giá vàng cho biết.

3, Thị trường điện thoại cao cấp

Thị trường điện thoại cao cấp đang phát triển. Đây là khu vực thị trường tiềm năng mà Apple hướng đến. Và một phiên bản iPhone mạ vàng thật đang còn thiếu trong bộ sưu tập của Apple.

Việc iPhone 5s màu vàng ra đời để Apple muốn an toàn và kiểm chứng lại “sức hút” của iFans và nhu cầu mạ vàng thật để trước khi Apple tung ra phiên bản iPhone mạ vàng thật trong tương lai.

–   Theo nhận định của Ông thì khi nào Apple sẽ có phiên bản iPhone mạ vàng thật.

Thật khó để dự đoán Apple sẽ có phiên bản mạ vàng thật chính xác vào thời điểm nào. Tuy nhiên điều đó sẽ xảy ra trong tương lai gần và có thể số lượng phát hành sẽ được giới hạn và không nhiều. Nó cũng có thể sẽ là iPhone 6 hoặc 6s.

Nhưng hiện tại, nếu các iFans muốn có một chiếc iPhone 5s mạ vàng thật. Thì khách hàng có thể đặt trực tiếp tại Royal Gold hoặc các cơ sở mạ vàng uy tín khác tại Việt Nam.

 Xin cảm ơn Ông, và chúc Ông và nhãn hiêu Karalux thành công tại Việt Nam.

Tygiavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất