Tại Sao Giá Vàng tăng mạnh trở lại cuối năm 2013

Đăng ngày: T4, Th12 4th, 2013
Spread the love

Để có được cái nhìn chung nhất và toàn cảnh về thị trường vàng trong nước ta nhìn xa hơn đó chính là thị trường vàng của thế giới nhất là 2 cường quốc tích trữ vàng lớn nhất thế giới Mỹ và Trung Quốc

Đầu tiên, Kết thúc phiên giao dịch ngày 3/12 tại Mỹ, mỗi ounce vàng tăng 5 USD lên 1.224 USD khi giá dầu thô nhích lên và đồng USD có dấu hiệu suy yếu. Bên cạnh đó, mức sụt giảm mạnh phiên trước cũng khiến lượng người mua tăng. Tuy vậy, trong phiên, có lúc giá chạm 1.215 USD mỗi ounce, thấp nhất 5 tháng.

Thứ 2 nhu cầu mua Vàng tại thị trường Trung Quốc tăng cao đột biến tại đất nước có hơn 1 tỷ dân này, theo đánh gia của các chuyên gia hàng đầu thế giới, do sắp tới tết âm lịch của các nước khu vực châu á, lên nhu cầu mua vàng làm quà tết và trang sức tăng cao, đẩy giá vàng thế giới trong tuần này tiếp tục tăng cao

Quà Tết Trang Sức Mạ vàng 24k

Giá vàng đã tăng trở lại sau khi chạm đáy 5 tháng

Một khảo sát mới của sàn giao dịch kim loại quý trực tuyến BullionVault cho thấy nhu cầu vàng vật chất của các nhà đầu tư cá nhân đã giảm trong tháng 11. Chỉ số này cho biết tỷ lệ khách hàng sẵn sàng mua thêm so với số người muốn giảm đi, đã xuống 54 trong tháng 11. Tháng trước, số liệu này lên cao nhất 6 tháng với 54,3.

Các nhà buôn nhận xét nhu cầu từ các nước châu Á – thị trường tiêu thụ vàng vật chất lớn nhất thế giới đã tăng sau khi giá giảm hôm qua. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho biết không thể kỳ vọng nhiều, kể cả khi vàng có xuống thấp nữa. Philip Klapwijk – Giám đốc điều hành tại hãng tư vấn Precious Metals Insights giải thích kho vàng tại các ngân hàng Trung Quốc tăng lên đã kiềm chế nhu cầu kim loại quý.

Nguồn Tygiavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất