shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Kep ca vat hang hieu, kẹp caravat cao cấp VIP

Tặng kẹp cà vạt mạ vàng cho chàng nhân ngày Valentine 2017

Quà tặng Valentine là một trong những món quà tặng cao cấp dành tặng cho nửa yêu thương của mình. Vào những ngày này, những chàng trai thì công phu chọn những món quà tặng độc đáo, sang trọng như bông hồng mạ vàng,… Rất nhiều những món quà dành tặng cho phái nữ.

Kep ca vat hang hieu, kẹp caravat cao cấp VIP

Ngược lại, các nàng cũng không hề thua kém trong việc chọn quà. Những món quà tặng độc và lạ cũng được săn lùng. Một trong những món quà tặng cao cấp được các nàng lựa chọn là những chiếc kẹp cà vạt mạ vàng.

Kep ca vat hang hieu, kẹp caravat cao cấp VIP

Kẹp cà vạt mạ vàng tặng chàng ngày Valentine 2017

Một chiếc kẹp cà vạt mạ vàng  chắc chắn sẽ là món quà tặng khiến nhiều chàng trai bất ngờ về sự tinh tế chọn quà của bạn gái mình. Chiếc cà vạt nào cũng cần có một cái kẹp của riêng nó mới làm nổi lên được vẻ sang trọng quý phái.

>> Xem chi tiết: Giá bán kẹp cà vạt cao cấp

Tặng cà vạt mạ vàng cho bạn trai không chỉ đơn giản làm tôn lên vẻ lịch lãm, sang trọng mà nó còn thể hiện tình cảm, sự chu đáo của người phụ nữ.

Kep ca vat hang hieu, kẹp caravat cao cấp VIP

Kẹp cà vạt mạ vàng sang trọng 2017

Kẹp cà vạt mạ vàng là sản phẩm quà tặng cao cấp mang thươn hiệu Karalux. Mỗi chiếc kẹp cà vạt mạ vàng mang những hoa văn, họa tiết khác nhau. Đây là sản phẩm quà tặng độc đáo tặng chàng nhân ngày Valentine.

>> Xem chi tiết: Giá bán kẹp cà vạt cao cấp

Hotline: 19006479
Số điện thoại: 0938 863 863 – 0903 736 789 – 0902 316 316
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi