shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Tên lửa C-75M mạ vàng 24k

Tên lửa S300 và C-75M mạ vàng mô hình có một không hai tại Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017), Công ty CP VinaTAB đã giới thiệu bộ sản phẩm mô hình tên lửa C – 75M mạ vàng cao cấp và tên lửa S-300 mạ vàng. Đây là những sản phẩm mạ vàng có một không hai tại Việt Nam, nó còn được gọi với tên gọi khác quen gọi là SAM-2, nghĩa là tên lửa phòng không đất đối không loại 2.

Tên lửa C – 75M mạ vàng còn được gọi với tên gọi khác quen thuộc là SAM-2, nghĩa là tên lửa phòng không đất đối không loại 2. Là quà tặng ý nghĩa và độc đáo tặng người thân, tặng cán bộ Quân chủng PKKQ trong dịp Giải phóng Miền Nam 30/4 và dịp thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

Tên lửa C-75M mạ vàng 24k, quà tặng Quân đội 2013, Quà biếu Tết 2014

Tên lửa C-75M hay còn gọi là tên lửa SAM-2 mạ vàng

Ý tưởng để đội ngũ VinaTAB thiết kế ra sản phẩm độc nhất vô nhị này là trận chiến 12 ngày đêm của Quân chủng PKKQ vào tháng chạp 1972. Tên lửa C – 75M mạ vàng là mô hình tượng trưng, đánh dấu sự kiện lịch sử quan trọng, thời khắc hào hùng của các chiến sĩ PKKQ.

Tên lửa S 300 mạ vàng

Tên lửa S-300 là một loạt các hệ thống tên lửa đất-đối-không tầm xa Nga sản xuất. S-300 cũng có khả năng tiêu diệt các mục tiêu máy bay tàng hình, và được coi là một trong những hệ thống tên lửa phòng không mạnh nhất hiện tại, với nhiều thông số vượt trội hơn hệ thống đối thủ của Mỹ.

Tên lửa S300 mạ vàng 24k, Tên lửa S 300

Tên lửa S300 mạ vàng

VinaTAB cũng đã thiết kế mô hình tên lửa S-300 mạ vàng làm quà tặng cao cấp cho cán bộ PKKQ nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Quân độ nhân dân Việt Nam.

Tên lửa S300 mạ vàng 24k, Tên lửa S 300

Tên lửa S300 mạ vàng quà tặng quân đội

Một thông điệp nữa mà VinaTAB muốn gửi gắm trong những tuyệt tác mạ vàng này là: Tên lửa còn là biểu tượng của sức mạnh vượt thời gian, của tình yêu quê hương đất nước. Tặng mô hình tên lửa mạ vàng cho người thân từng tham chiến tranh hoặc cho cán bộ PKKQ giúp gọi nhớ lại lịch sử hào hùng đồng thời nhắc nhở con cháu phải biết ơn ôn cha ta, những người đã có công dựng nước.

Tên lửa S300 mạ vàng 24k, Tên lửa S 300

Quà tặng quân đội cao cấp, độc đáo

Mô hình tên lửa C-75M và S300 mạ vàng chính là quà tặng độc đáo tri ân gửi tới người thân trong dịp 30/4 và 22/12 sắp tới hoặc có thể làm quà Tết 2018 ý nghĩa. Sản phẩm được chế tác tỉ mẩn trên từng hoa văn, họa tiết.

Quý khách có thể tham khảo thêm hàng ngàn món quà tặng cao cấp khác tại website: https://karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu