Thần Voi Ganesha thông thái, may mắn mạ vàng độc đáo

Đăng ngày: T6, Th7 4th, 2014
Spread the love

Linh vật Voi – biểu tượng của quyền lực, sự kiên nhẫn, trí tuệ, thành công, thịnh vượng, và lòng nhân từ. Voi được tôn thờ như biểu tượng của thiên tính và nhân ái. Các nghệ nhân VinaTAB đã chế tác thành công sản phẩm Thần Voi may mắn mạ vàng làm quà tặng độc đáo cho người thân, bạn bè.

Tuong Voi ma vang|Thần Voi Ganesha mạ vàng 24K độc đáo

Voi đã đi vào huyền thoại lịch sử của người dân Ấn Độ đó là Thần Ganesha – vị thần độc nhất có một đầu voi.

Theo truyền thuyết, Ganesha là một nhân vật có khả năng giúp ích thành công, vượt qua mọi chướng ngại, chính vì vậy Thần Ganesha trở thành vị thần chủ yếu của các thương gia, doanh nhân. Ngay cả hiện nay, trong Phật giáo của Thái Lan, thần Ganesha được xem như vị thần của thành công, vượt qua được tất cả trở ngại.

Tuong Voi ma vang|Thần Voi Ganesha mạ vàng 24K độc đáo

Ganesha còn có quyền lực ban tính bất tử cho đệ tử của mình. Con số 21 là con số thiêng liêng của Ganesh. Đầu voi của Ganesha là công trình của Shiva, muốn biến hóa một con người hăng tính thành một nhân vật khôn ngoan và tinh tế. Con đường đi tìm cái đầu về phía bắc có nghĩa là con đường thiên khải (devayana), cái đầu sinh vật thứ nhất hướng mặt về phía bắc (uttaram) biểu hiện điềm lành và thấm nhuần đạo lý.

Tuong Voi ma vang|Thần Voi Ganesha mạ vàng 24K độc đáo

Trên thị trường quà tặng, có rất nhiều sản phẩm tượng Thần Voi được đúc từ những chất liệu khác nhau. Mỗi một sản phẩm đều có những nét đẹp riêng và các nghệ nhân VinaTAB dùng chất liệu đồng nguyên khối đúc thành bức tượng Thần voi và bề mặt sản phẩm đươc phủ vàng ròng – thứ kim loại quý thể hiện quyền lực, thiên tính và nhân ái.

Với tất cả những ý nghĩa trên, KaraLux đã đem đến quà tặng độc đáo Thần Voi – Ganesha mạ vàng là lựa chọn của rất nhiều những tín đồ xăm nghệ thuật, mong muốn sở hữu 1 hình xăm thể hiện sự mạnh mẽ, sự may mắn hay sự thành công trong cuộc sống.

Tuong Voi ma vang|Thần Voi Ganesha mạ vàng 24K độc đáo

Sản phẩm được trưng bày và bán tại các cửa hàng, showroom của VinaTAB trên toàn Quốc.

VinaTAB cam kết và đảm bảo việc giao hàng đúng hẹn, đúng như mô tả về sản phẩm. Các sản phẩm quà tặng mạ vàng được bảo hành 24 tháng trong các trường hợp bong, nổ, dộp.

Thông số kĩ thuật Thần Voi may mắn mạ vàng:

– Kích thước: chiều cao 11cm x chiều rộng 6.5cm x chiều dài 6.5cm

– Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên chất

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng mạ vàng tai website: Karalux.vn hoặc có thể liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất