shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
iPhone 7, iP7 plus mạ vàng 24K, Giá bán iPhone 7 Jet Black tại Hà Nội, Tp HCM

Thay vỏ iPhone 6 thành iPhone 7 mạ vàng 24K tại Hà Nội

Karalux, thương hiệu chế tác quà tặng cao cấp và độ vàng cho siêu xe tại Việt Nam tiếp tục giới thiệu phiên bản iPhone 6 thường độ thành phiên bản iPhone 7 mạ vàng sang chảnh.

Gold iphone 7 pro, giá bán iPhone 7 plus mạ vàng 24K

Karalux sẽ chạm khắc các thông số như là iPhone 7

Các tín đồ iFans không nhất thiết phải đợi đến ngày 23/9/2016 để sở hữu được phiên bản iPhone 7 thực sự của Apple. Đặc biệt, những người đã và đang sở hữu iPhone 6 mà không có cơ hội mua được phiên bản iPhone 7 vì nhiều lý do, hoặc thậm chí nhiều khách muốn sử dụng để cảm nhận kiểu dáng mới của iPhone 7 như thế nào.

Bạn không phải lo lắng quá về điều đó. Hãy để Karalux giúp bạn thực hiện việc này.

Trong lần ra mắt sắp tới, nhiều dự đoán Apple sẽ ra mắt 3 phiên bản iPhone mới với tên gọi iPhone 7, iPhone 7 plus và iPhone 7 pro. Nhưng ngay tại thời điểm này, Karalux sẽ giúp bạn biến những chiếc iPhone 6 của mình thành những chiếc iPhone 7 mạ vàng, bạn có thể lựa chọn vàng đen, vàng 24K hay vàng hồng tùy theo sở thích và cá tính của mỗi người.

Karalux công bố giá bán iPhone 7 mạ vàng 24K tại Hà Nội, Tp HCM, Việt Nam

Không còn đường kẻ ngang trên đỉnh và bên dưới của lưng máy

Nếu nhìn bề ngoài, khó có ai có thể phát hiện được đây là iPhone 6. Vì sau khi Karalux độ lên thì như là phiên bản iPhone 7 của Apple sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt là dưới chân máy vẫn còn lỗ của jack cắm tai nghe. Trong khi các phiên bản iPhone 7 thật sẽ không có.

Karalux công bố giá bán iPhone 7 mạ vàng 24K tại Hà Nội, Tp HCM, Việt Nam

Khách hàng có thể yêu cầu Karalux thiết kế bất kỳ trên lưng máy, tất cả đều miễn phí

Thời gian để hoàn thành cho 1 chiếc iPhone 6 hay iPhone 6s độ lên thành iPhone 7 mạ vàng sẽ mất từ 6 đến 8 giờ làm việc liên tục. Để bảo vệ lớp vàng tốt hơn, sau khi mạ xong các kỹ sư của Karalux sẽ phủ thêm một lớp bảo vệ đặc biệt. Đây là loại nano mà Karalux thường áp dụng cho những chiếc siêu xe Rolls-Royce tại Việt Nam.

Chi phí để độ vàng cho iPhone 6 thành iPhone 7 có giá là 6 triệu đồng. Đối với khách hàng Quốc tế, chi phí độ sẽ là 15 triệu đồng.

 

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu